Hà Nội Vay tiền tín chấp , sinh viên , mua nhà , mua ô tô mang tới nguồn vốn kinh doanh lớn

Thảo luận trong 'Trao đổi logo,liên kết' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 4/2/16.

Lượt xem: 82

 1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/8/15
  Bài viết:
  88
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  http://www.xemercedes.com.vn/
  Nơi ở:
  http://www.xemercedes.com.vn/
  Phải chăng hơn. Một số người quyết định để đưa ra một khoản vay thứ hai trên các tài sản khác, như cho thuê, nghỉ mát và nghỉ hưu nhà. Rất nhiều người về hưu đang chuyển sang vay jumbo để giúp họ thoát khỏi nghĩa vụ tài chính cao. Nếu bạn đang tìm kiếm để làm như vậy, dưới đây là một vài điều bạn nên cân nhắc trước khi đưa ra khỏi một khoản vay khổng lồ.Vay tiền tín chấp tại Hà Nội

  [​IMG]

  Hãy chắc chắn bạn có thể đủ khả năng Thanh toán hàng tháng

  Như một người về hưu, bạn đang có khả năng có thu nhập cố định, có nghĩa là bạn phải ở trong một ngân sách cụ thể. Nó chỉ có ý nghĩa để đảm bảo thanh toán hàng tháng mới của bạn với các khoản vay jumbo sẽ là một cái gì đó mà bạn có thể mua được. Đừng bỏ qua các chi phí khác mà bạn có thể có, chẳng hạn như các sự kiện bất ngờ, cấp cứu y tế và như vậy. Nếu tài sản của bạn có lệ phí HOA và thuế tài sản, không quên yếu tố này trong là tốt.

  Vay tiền sinh viên tại Hà Nội


  Đừng Quên Giới Mục tiêu Hưu Trí của bạn

  Có khả năng, có những mục tiêu mà bạn muốn đạt được sau khi bạn đã trở thành đã nghỉ hưu, nhưng điều này đôi khi cản trở bởi các nghĩa vụ tài chính. Điều quan trọng là bạn nhìn vào sự lựa chọn lối sống hưu trí của bạn, giống như nơi mà bạn có kế hoạch đi du lịch, trả tiền cho trẻ em hoặc cháu 'cao đẳng hoặc là có thể mua quà tặng cho các thành viên gia đình cho ngày sinh nhật và ngày lễ. Hiểu biết những gì bạn muốn chi tiêu tiền của bạn trên sau khi nghỉ hưu có thể giúp bạn xác định có bao nhiêu bạn có sẵn mỗi tháng để phụ tùng. Bạn không muốn ăn uống vay jumbo vào các quỹ của bạn.


  Kiểm tra số tín dụng của bạn trước khi bạn áp dụng

  Cũng giống như với bất kỳ khoản vay, điểm số tín dụng của bạn là rất quan trọng. Hãy chắc chắn để yêu cầu một bản sao của báo cáo tín dụng của bạn, do đó bạn có thể nhìn thấy nếu bạn có nhược điểm trên có được đưa xuống xếp hạng tín dụng của bạn, có thể lần lượt được đơn xin vay tiền của bạn bị từ chối. Trong trường hợp bạn không được chấp thuận với số điểm thấp, nó rất có thể bạn sẽ nhận được một mức lãi suất cao hơn nhiều từ người cho vay. Bạn có thể yêu cầu một bản sao của báo cáo của bạn miễn phí từ IRS hoặc có được nó trực tuyến cho một khoản phí hàng tháng. Tranh chấp bất cứ điều gì mà không thuộc về và trả hết nợ mà bạn có thể để mang đến điểm số của bạn trước khi áp dụng.


  Vay Jumbo Có xu hướng để có Lãi suất cao

  So với các khoản vay khác, thế chấp jumbo có xu hướng để có lãi suất cao hơn. Điều này là do họ bị rủi ro hơn so với các khoản vay nhà khác. Những người đưa ra các khoản vay này được lấy ra hơn $ 425.000, có nghĩa là các ngân hàng thường bị buộc phải giữ chúng trên sổ sách tài chính của họ, mặc dù mọi người có nhiều khả năng để mặc định trên chúng. Vì vậy, không nghĩ về điều này như một khoản vay phù hợp, bởi vì nó là rất có thể bạn sẽ có một mức lãi suất cao hơn một chút. Như một ví dụ, một khoản vay phù hợp có thể có một tỷ lệ 4,14 suất, trong khi một khoản vay khổng lồ có thể có một tỷ lệ 4,32 suất.


  Yêu cầu cứng và Thanh toán Larger Xuống

  Như đã đề cập, các khoản vay khổng lồ được coi là một nguy cơ cao hơn. Bởi vì điều này, bạn sẽ phải đối mặt với việc phải trả tiền một lần lớn hơn đối với các khoản thanh toán xuống. Trước đây, người cho vay cho phép khách hàng vay để đưa xuống 5 phần trăm, nhưng ngày nay, các khoản thanh toán xuống bắt đầu ở mức 20 phần trăm của vốn chủ sở hữu. Trong một số trường hợp, folks đã được yêu cầu để đưa xuống từ 25 đến 30 phần trăm. Các yêu cầu này cũng rất nghiêm ngặt, chẳng hạn như cung cấp đủ bằng chứng về thu nhập của bạn. Người cho vay cũng sẽ kiểm tra tỷ lệ nợ trên thu nhập của bạn để xác định nếu nó vượt quá 38 phần trăm (bao gồm các bạn đang mong đợi thanh toán thế chấp hàng tháng), và liệu bạn có tín dụng tốt.Vay tiền mua nhà tại Hà Nội


  Nếu bạn vẫn cảm thấy như bạn là một ứng viên tốt cho một khoản vay khổng lồ, sau đó bạn có thể tìm thấy một loạt các tổ chức cho vay những người có thể cung cấp cho bạn một. Đừng bỏ qua những nhận xét này bởi vì bạn có thể sẽ bị giảm hoặc được đặt trong một ràng buộc tài chính.Mua nhà là một cái gì đó hầu hết người Mỹ mong muốn trong cuộc sống, nhưng bị cản trở bởi những bóng ma của quá khứ tài chính. Khi bạn có nợ và treo tín dụng xấu trên đầu của bạn, thật khó để được chấp thuận cho tín dụng, hãy cho mình một khoản vay thế chấp. Bị từ chối cho vay truyền thống từ các ngân hàng và cho vay khác có thể mất tinh thần của bất kỳ người tìm kiếm để mua một ngôi nhà. Nhưng có những điều bạn có thể làm để thúc đẩy cơ hội cuối cùng mua căn nhà đầu tiên của bạn. Tránh áp dụng cho các khoản vay chỉ được nêu ra bởi vì mỗi cuộc điều tra báo cáo tín dụng sẽ có tác động tiêu cực đến điểm số của bạn.


  Hiểu Điểm tín dụng của bạn

  Để tăng cơ hội của bạn nhận được chấp thuận cho vay, đó là khuyến cáo rằng bạn dành thời gian để xem xét báo cáo tín dụng của bạn để bạn có thể bắt đầu cải thiện nó. Việc sớm hơn bạn bắt đầu, thì tốt hơn. Nếu điểm số tín dụng của bạn là dưới 600, bạn sẽ có một thời gian khó nhận được một khoản vay để mua căn nhà đầu tiên của bạn. Điểm đó khoảng 620 là rủi ro ít người vay, nhưng nó không phải là cho đến xếp hạng tín dụng của bạn đạt đến 640 và ở trên khi nó xâm nhập vào khu vực an toàn cho người cho vay. Một khi bạn đã thiết lập đôi mắt của bạn trên mục tiêu của bạn, bạn có thể bắt đầu thực hiện những bước để có được xếp hạng tín dụng của bạn ở đó.


  Sửa Báo cáo tín dụng của bạn

  Để nâng cao tín dụng của bạn, bạn sẽ phải tiêu diệt các mục tiêu cực trên báo cáo tín dụng của bạn. Bạn có thể đặt báo cáo tín dụng của bạn miễn phí từ tất cả các văn phòng ba tín dụng. Hoặc bạn có thể đi qua các IRS để có được nó. Nếu bạn muốn truy cập nhanh hơn, bạn có thể phải trả một khoản phí nhỏ hàng tháng để xem báo cáo tín dụng của bạn trực tuyến. Nếu bạn thấy bất kỳ sự khác biệt, tranh chấp họ, để họ có thể được loại bỏ (thông thường mất 30 ngày). Điều này bao gồm các mục bạn không biết và những người mà đã được đền đáp.

  HOTLINE: Mr Hưng – 0934115115 và - 0913.86.86.86 và 01295115115 để được tư vấn thêm thông tin
Similar Threads: tiền tín
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trao đổi logo,liên kết Vay tiền tín chấp , sinh viên ,mua nhà tại Hà Nội 28/1/16
Trao đổi logo,liên kết Vay tiền tiêu dùng , tín chấp , sinh viên , mua nhà tại Hà Nội 23/1/16
Trao đổi logo,liên kết Vay tien, Cho vay tiền tín chấp uy tín lãi suất thấp ,Vay tiền nhanh , Vay tiền tiêu tết tại Hà Nội 23/1/16
Trao đổi logo,liên kết Vay tiền ở đâu nhanh và uy tín? 25/11/15
Trao đổi logo,liên kết Vay Tiền Nóng Không thế chấp – đảm bảo uy tín chất lượng 25/11/15