1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Vay thế chấp trả tiền qua thẻ tín dụng một lần nữa

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi xuanmaionebk, 12/4/14.

Lượt xem: 97

 1. xuanmaionebk

  xuanmaionebk Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/2/14
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Nam Định
  Như thị trường nhà đất và thuê tiếp hồi phục , người tiêu dùng đang làm cho các khoản thanh toán thế chấp của họ một ưu tiên nữa .
  Một số ngày càng tăng của khách hàng vay là trả hết khoản vay mua nhà của họ trước khi các khoản nợ thẻ tín dụng của họ , can ho linh tay đảo ngược một khuynh hướng trước hết nhìn thấy trong tháng Chín năm 2008, theo một nghiên cứu TransUnion nhằm thẩm tra việc giá phi pháp của khách hàng vay có thế chấp , vay mua ô tô và nợ thẻ tín dụng .
  [​IMG]
  Vay thế chấp trả tiền qua thẻ tín dụng một lần nữa, vay the chap tra tien qua the tin dung mot lan nua, vay thế chấp, thẻ tín dụng, vay thế chấp ngân hàng.

  Tỷ lệ nợ quá hạn cho vay thế chấp can ho linh tay đã giảm xuống còn 1,71% vào tháng Mười Hai , giảm từ 3,32 % trong tháng 9 năm 2008 . Trong khi đó , tỷ lệ delinquencies thẻ tín dụng là 1,83% vào tháng , giảm từ 3,29 % năm 2008.
  Sau khi bong bóng nhà đất bùng nổ , nhiều người vay nợ thêm về nhà của họ hơn là họ có giá trị và ngừng tính sổ thế chấp một ưu tiên.
  "Khi tỷ lệ thất nghiệp tăng và giá nhà bị bắn phá , nhiều người vay đã chọn để đánh giá mối quan hệ của họ trên thẻ tín dụng thế chấp của họ", Ezra Becker , phó chủ tịch nghiên cứu và tham vấn cho TransUnion nói. "Khi mọi người bị mất việc làm mà họ cần thẻ tín dụng như một nguồn thanh khoản. "
  Tuy nhiên , can ho linh tay tháng Chín năm ngoái tỷ lệ nợ quá hạn bắt đầu đổi thay chỉ tiêu trước suy thoái kinh tế : delinquencies thế chấp đã giảm xuống 1,79% , trong khi delinquencies thẻ tín dụng đứng ở 1,86% , TransUnion được tìm thấy.
  Một người vay nợ tiếp tục ưu tiên hơn mọi thứ khác là các khoản vay tự động , cốt tử là vì họ dựa vào xe của họ để có được để làm việc.
  Trong tháng mười hai , tỷ lệ nợ quá hạn các khoản cho vay tự động là 0,87% , so với 1,65% trong tháng Chín năm 2008.
  hồi phục kinh tế , đã giảm bớt vấn đề trả nợ của hết thảy các loại . can ho linh tay Thất nghiệp, ở một Tỷ lệ lãi suất là 6,7 % , nhiều hơn ba điểm phần trăm thấp hơn so với trong tháng 9 năm 2009 khi delinquencies thế chấp lên đến cực điểm 4,92 % , theo số liệu của TransUnion .