1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc vay thế chấp ngân hàng lãi suất ưu đãi

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thuhau90, 5/11/15.

Lượt xem: 63

 1. thuhau90

  thuhau90 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  31/10/15
  Bài viết:
  25
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Những lợi ích của khoản vay thế chấp tài sản đảm bảo

  [​IMG]
  - Số tiền cho vay tối đa thay đổi tùy vào từng ngân hàng, thông thường từ 50 triệu đồng đến 5 tỷ đồng và còn phụ thuộc vào giá trị tài sản mà bạn đảm bảo với ngân hàng, thu nhập và khả năng trả nợ vay.


  - Lãi suất cho một khoản vay thế chấp tài sản thông thường nằm trong khoảng 8%/ năm đến 10%/ năm, nhưng tùy thuộc vào hồ sơ cá nhân của một người đi vay và tiêu chí của ngân hàng, và mức lãi suất này có thể thay đổi.


  - Số tiền cho vay tối đa có thể đến tối đa 70% giá trị tài sản đảm bảo và thời hạn cho vay tối đa là 15 năm.


  - Giới hạn tuổi tối đa đủ điều kiện là 65 năm.


  - Chọn hình thức thanh toán khoản vay theo lãi suất giảm dần tính trên dư nợ gốc hiện tại, lãi suất tính trên dư nợ gốc ban đầu và bạn có thể thỏa thuận được điều này.


  - Tài sản bảo đảm có thể thuộc sở hữu người đi vay vốn hoặc do bên thứ ba bảo lãnh


  - Tại thời điểm vay vốn khách hàng không có nợ xấu tại các tổ chức tín dụng khác


  Hồ sơ thủ tục của một khoản vay thế chấp tài sản đảm bảo thông thường bao gồm


  - Đơn đề nghị vay vốn kiêm phương án trả nợ

  - Hộ khẩu/Giấy chứng nhận tạm trú

  - CMND/Hộ chiếu

  - Giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng

  - Giấy tờ liên quan đến tài sản bảo đảm/bảo lãnh


  - Chứng từ chứng minh mục đích sử dụng vốn (nếu có) Chứng từ chứng minh mục đích sử dụng vốn (nếu có)


  Lưu ý khi tham gia khoản vay thế chấp tài sản đảm bảo


  Kết quả thanh toán khoản vay thế chấp của bạn sẽ ảnh hưởng lịch sử tín dụng (CIC) của bạn, bạn sẽ gặp rắc rối nếu như lịch sử tín dụng của bạn không tốt. Vì vậy, hãy chắc chắn để thực hiện thanh toán đúng thời hạn.


  Hãy chắc chắn rằng tất cả các ưu đãi và những thoả thuận khuyến mãi hỗ trợ dựa trên các văn bản, giấy tờ liên quan. Vì vậy, trước khi quyết định tiến hành thủ tục một khoản vay thế chấp, bạn cần phải nhận được một thông tin về khoản vay qua văn bản, thư ngỏ và thậm chí phải là một email từ ngân hàng.


  Ngoài ra trước khi ký kết các văn bản, chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra lại tất cả các điều khoản và điều kiện trên văn bản.

  Không đưa ra bất kỳ thông tin sai lệch nào về bản thân và gia đình. Điều này có thể ảnh hưởng đến thủ tục vay và uy tín của bạn sau này với ngân hàng, và nên nhớ không ký bất kỳ tài liệu trống, không có nội dung dạng văn bản.


  Cuối cùng, khi bạn đã nhận được một khoản vay thế chấp bạn nên tính toán chính xác để có thể đáo hạn khoản vay càn sơm càng tốt, và bạn sẽ chịu một khoản chi phí cho khoản vay ít hơn khi thời gian trả nợ kéo dài.


  Nguồn : vay vốn ngân hàng
  Chỉnh sửa cuối: 7/6/16