Vào đêm nhiệt độ điều hòa thích hợp là bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi iwinonline365, 6/12/14.

Lượt xem: 91

 1. iwinonline365

  iwinonline365 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/10/14
  Bài viết:
  102
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Để giữ gìn môi trường thoải mái của nhà bạn không thể không có điều hòa nhiệt độ. Điều hòa nhiệt độ có thể làm mát không khí, vì vậy bạn vẫn cảm thấy thoải mái trong những ngày hè nóng bức hoặc là ngày đông lạnh giá với những dòng máy điều hòa 2 chiều: dieu hoa funiki 2 chieu, dieu hoa daikin 2 chieu, dieu hoa panasonic 2 chieu,…


  [​IMG]

  Tuy nhiên bạn phải biết cân bằng giữa cảm giác thoải mái và tiết kiệm tiền điện cũng như hạn chế tối đa vấn đề sửa chữa điều hòa. Phải biết cách sử dụng điều hòa đúng cách để có thể giảm thiếu tối đa tiền điện cho gia đình nhưng vẫn mang lại sự thoải mái khi sử dụng. Vấn đề nhiệt độ hết sức quan trọng trong việc sử dụng và tiết kiệm năng lượng.


  Nhiệt độ

  Một thiết lập của 78 độ F sẽ luôn làm mát bất cứ khi nào cần thiết trong khi gia đình ở nhà, đây là con số mà Bộ Năng lượng Mỹ đề cập đến. Con số này rất thiết thực , đủ mát đặc biệt là khi vào ban đêm thì nhiệt độ giảm xuống.


  [​IMG]

  Quạt trần

  Bạn có thể đặt điều hòa trong phòng ngủ nếu nhà mình không có quạt trần. Bạn có thể tiết kiệm năng lượng bằng cách tăng nhiệt độ điều hòa không khí vào ban đêm. Hãy thiết lập nhiệt độ của bạn đến 83 độ F qua đêm và chạy quạt để làm cho nó cảm thấy như nó vẫn còn đặt ở 78 Fahrenhit.


  Đi đêm

  Nếu như bạn và gia đình đang đi nghỉ hoặc có kế hoạch để đi qua đêm, không cần phải giữ điều hòa không khí của bạn thấp. Bạn không nên để chạy hệ thống ở tất cả, và nếu bạn không thích đi vào một ngôi nhà nóng khi quay trở lại, hãy đặt nhiệt độ cao hơn một chút. Trước khi rời khỏi phòng, nên thiết lập đến 85 độ F để tiết kiệm điện.
Similar Threads: Vào đêm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Đem toàn bộ tài sản thua vào trong cá độ 5/3/17
Trò chuyện linh tinh Đám cưới của Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa diễn ra vào ba ngày hai đêm cuối tháng 7 28/7/16
Trò chuyện linh tinh Máy ra vào lốp Bright 21/3/17
Trò chuyện linh tinh Lăng mộ đá được xây dựng vào cuối năm 9/3/17
Trò chuyện linh tinh Âm thanh dụ chim yến vào nhà mới nhất 6/3/17