1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Vâng, tai nghe Lightning của iPhone 7 đây rồi

Thảo luận trong 'Mua Bán Điện Thoại' bắt đầu bởi dinhhaianh091, 30/6/16.

Lượt xem: 20

 1. dinhhaianh091

  dinhhaianh091 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/11/15
  Bài viết:
  263
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  Chúng ta đã được nghe rất nhiều về việc Apple sẽ bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm trên iPhone 7 mới và sẽ thay thế bằng một tai nghe cắm qua cổng Lightning. Và hôm nay (30/6), tai nghe mới của Apple đã xuất hiện.
  >>> mi4 chính hãng

  >>> iPhone 5c

  >>> bán iPhone 6

  Theo đó, trên trang mạng xã hội Weibo (Trung Quốc) đã chia sẻ 2 hình ảnh về jack cắm tai nghe mới thông qua cổng Lightning của iPhone 7. Cùng một tai nghe nhưng một hình ảnh cho chúng ta thấy rằng ngay phía jack cắm Lightning là một bảng mạch chuyển đổi, dường như nó đã khiến bộ tai nghe mới có phần “cồng kềnh” hơn.

  [​IMG]

  Được biết, loại tai nghe mới này được gọi là EarPods nhưng Apple sẽ còn tung một bộ tai nghe không dây khác, nó kết nối với smartphone thông qua Bluetooth và được gọi là AirPods. Tất nhiên Apple vẫn chưa đưa ra lời xác nhận nào về hình ảnh mới này vì vậy mà nhiệm vụ của chúng ta là cùng đợi thêm.