1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Vancouver đứng đầu danh sách các 'bong bóng' bất động sản trên toàn quốc

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi nhankiet93, 28/9/16.

Lượt xem: 7

 1. nhankiet93

  nhankiet93 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/7/16
  Bài viết:
  58
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vancouver đứng đầu danh sách các 'bong bóng' thành phố trên bảng xếp hạng nguy cơ bất động sản toàn cầu.

  >> Xem thêm : chung cư 360 giải phóng dự án có vị trí đắc địa tại trung tâm quận Hoàng Mai, Hà Nội

  Thành phố đắt đỏ nhất của Canada để mua bất động sản khu dân cư cũng có những rủi ro lớn nhất khi ở trong một bong bóng, theo một nghiên cứu quốc tế mới của thị trường bất động sản.

  UBS toàn cầu Bất động sản bong bóng Index 2016 liệt kê 18 thành phố trên khắp thế giới và nguy cơ của họ và thấy Vancouver với xác suất lớn nhất của một bong bóng.

  "Giá nhà Real đã tăng hơn 25 phần trăm kể từ năm 2014 trong bối cảnh của một đồng đô la Canada yếu mà dường như kích thích nhu cầu châu Á hơn nữa," các ngân hàng cho biết, trong báo cáo 22 trang của nó phát hành hôm thứ Ba. "Hơn nữa, các điều kiện tín dụng lỏng lẻo đã bù đắp sự suy giảm kinh tế do giá cả hàng hóa yếu.tốc độ tăng trưởng thế chấp đã được đẩy nhanh thời gian gần đây. Trong phản ứng, nhu cầu nước ngoài vẫn còn cao, các chính quyền địa phương đã giới thiệu một loại thuế tài sản bổ sung cho các nhà đầu tư không cư trú. Các nguy cơ điều chỉnh giá đáng kể xuất hiện rất cao. "

  giá Vancouver đã bắt đầu rơi xuống dựa trên giá trung bình, mặc dù các sản Board Bất động sản của Greater Vancouver cho biết vào tháng Nhiều chủ Giá Index giá chuẩn composite cho tất cả các tài sản nhà ở tại khu vực tàu điện ngầm là $ 933,100, tăng 31,4 phần trăm so với năm trước. The Columbia Hiệp hội Bất động sản Anh cho biết giá trung bình của một nhà bán ở Greater Vancouver tháng trước là $ 833,065, giảm 7,5 phần trăm so với năm trước.

  15 phần trăm thuế chuyển nhượng bất động sản mới được bổ sung BC phủ về mua hàng nước ngoài hoặc sao lưu đã được công bố ngày 25 tháng 7 và đã có hiệu lực tháng tám 2. Realtors đã báo cáo một số người tiêu dùng, bao gồm cả khách hàng nước ngoài, đang đi bộ đi từ giao dịch và một số mong đợi một thậm chí bụi phóng xạ lớn hơn khi tháng chín kết quả nhà ở được phát hành vào tuần tới.

  Các nghiên cứu UBS không chỉ duy nhất ra Vancouver. Nó lưu ý rằng với một phần ba của tất cả các trái phiếu chính phủ cung cấp sản lượng tiêu cực, đầu tư vào tài sản hữu hình vẫn còn phổ biến.

  "Đó là hầu như không có gì ngạc nhiên khi thị trường nhà đất lại quá nóng, chỉ một vài năm sau khi sóng lớn cuối cùng của một sự điều chỉnh toàn cầu", báo cáo trạng thái, thêm đó là định giá quá cao đáng kể về nhà ở tại các trung tâm tài chính quan trọng.

  UBS cho biết những thành phố có quá nóng có một đặc điểm chung quan trọng, quá mức lãi suất thấp mà không phù hợp với hiệu suất mạnh mẽ của nền kinh tế thực.Các khu vực châu Âu, Úc, Anh và Canada đều được liệt kê để giữ giá quá thấp.

  "Khi kết hợp với nguồn cung cấp cứng nhắc, cũng như nhu cầu duy trì từ Trung Quốc, điều này đã tạo ra một khung cảnh lý tưởng cho sự thái quá trong giá nhà," viết Claudio Saputelli và Matthias Holzhey, UBS, trong báo cáo của họ.

  Sau Vancouver, bốn thành phố bong bóng tiếp theo để là London, Stockholm, Sydney, và Munich.