1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Vận tải bắc nam ở đâu chuyên nghiệp ở Hà Nội

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi violetpt, 23/11/15.

Lượt xem: 45

 1. violetpt

  violetpt Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/1/15
  Bài viết:
  62
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nhu cầu muốn tìm các Vận tải hàng hóa tăng lên những tháng cuối năm đảm bảo sản xuất và phân phối hoàn thành các dự án nhân dịp tết 2016. Với những khách hàng có nhu cầu vận tải từ khách hàng lẻ đến công ty lớn, để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng nhiều doanh nghiệp vận tải đang bổ sung xe và mở rộng các cung đường để bảo đảm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Vận tải hàng hóa giá hợp lý nhất Thần Đèn trên địa bàn Hà Nội đem lại cho doanh nghiệp nhiều lựa chọn tiện ích như giá cước rẻ, dịch vụ uy tín, điều xe bốc dỡ nhanh, đầu xe phân phối rộng bốc dỡ hàng hóa nhanh, đầu xe nhiều trong tải phù hợp với kích thước và trọng lượng hàng hóa cần chuyển.

  [​IMG]

  xe tải chở hàng Thần Đèn được giám đốc và các phòng ban khảo sát cân nhắc tổng hợp ra những phương án tốt nhất bảo đảm tiết kiệm tối đa giá cước vận tải cho cá nhân doanh nghiệp khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Chúng tôi với đầu xe đông đa dạng về trọng tải bảo đảm cung cấp xe có trọng tải phù hợp với khối lượng hàng hóa của khách hàng, bộ máy nhân viên được tinh giảm tối đa đem lại năng suất làm việc cao nhất tránh các chi phí phát sinh. Xe tải phân bố rộng gần khu vực bốc hàng hóa nhất hỗ trợ điều xe ngày tiết kiệm xăng dầu cũng như chi phí di chuyển đến nơi bốc dỡ. Chính vì thế giá cước vận tải của Thần Đèn hiện nay được khách hàng đánh giá là thấp nhất với chất lượng tốt nhất.

  [​IMG]

  Với phương châm hoạt động đưa chất lượng và sự hài lòng của quý công ty doanh nghiệp được đặt lên hàng đầu đã mang lại cho Thần Đèn những thành quả nhất định với lượng khách hàng quay trở lại sử dụng dịch vụ đạt tới hơn 70%, doanh thu tăng nhanh với khối lượng khách hàng mới và cũ cũng tăng mạnh, công ty đang trang bị thêm dàn xe tải và đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu vận tải hàng hóa hãy gọi hotline với Thần Đèn bảo đảm bạn sẽ hài lòng với dịch vụ vận tải uy tín chuyên nghiệp nhất của chúng tôi.

  Công Ty Vận Tải Thần Đèn
  Địa chỉ: Ngõ 13 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
  Số điện thoại: 0967-000-111
  Email: dichvuthanden@gmail.com