Văn phòng trọn gói – dịch vụ hoàn hảo cho mọi đối tượng doanh nghiệp.

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi luyenlvtm360, 18/11/13.

Lượt xem: 189

 1. luyenlvtm360

  luyenlvtm360 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/9/13
  Bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  HCM
  Thuật ngữ văn phòng trọn gói hay còn gọi là shared office chính là một loại hình dịch vụ phụ trợ cho một doanh nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ này, doanh nghiệp có thể yên tâm giao tất cả các vấn đề phụ trợ cho chính đơn vị cung cấp dịch vụ chịu trách nhiệm và tập trung tất cả nguồn lực vào lĩnh vực kinh doanh chính của mình để nhanh đạt được thành công.

  [​IMG]

  Làm Việc Thông Minh là công ty giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực văn phòng cho thuê với giá tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã từng phục vụ cho các doanh nghiệp lớn, nhỏ khác nhau và có nhu cầu:

  • Đặt văn phòng đại diện tại TPHCM để tiện giao dịch với khách hàng,
  • Văn phòng ảo cho những công ty vừa và nhỏ khi mới bước đầu thâm nhập thị trường.
  • Văn phòng dịch vụ cung cấp một cách trọn gói tất cả các dịch vụ phụ trợ cho một doanh nghiệp hoạt động từ việc tìm kiếm văn phòng phù hợp, thi công nội thất, lắp đặt, quản lý văn phòng, cung cấp văn phòng phẩm, phòng họp khi có nhu cầu cũng như các dịch vụ khác giúp doanh nghiệp duy trì hoạt động.
  Đến với chúng tôi, doanh nghiệp Bạn sẽ hoàn toàn cởi bỏ được gánh nặng chi phí đắt đỏ để thuê văn phòng hàng tháng. Bạn có thể thuê toàn bộ 1 phòng với giá cực phải chăng hoặc thuê bàn làm việc cho nhân viên đại diện.

  [​IMG]

  Ưu điểm các gói VP của LVTM bao gồm văn phòng dịch vụ trọn gói, vpddvăn phòng giao dịch là:

  • Chi phí thấp
  • Địa điểm kinh doanh ở trung tâm thành phố
  • Nội thất sang trọng, tiện nghi
  • Bộ mặt lịch sự trước khách hàng
  • Đội ngũ nhân viên tiếp tân chuyên nghiệp.

  [​IMG]

  Ngoài dịch vụ văn phòng chia sẻ, Làm Việc Thông Minh còn được biết qua phong cách làm việc mới, năng động với nhiều tiện ích miễn phí cùng các dịch vụ hỗ trợ khởi nghiệp giúp khách hàng kinh doanh đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn.

  [​IMG]

  Nắm bắt rõ các ưu nhược điểm dịch vụ báo cáo thuế, website vanphongdaidien của LVTM sưu tầm và chia sẻ trực tuyến các:

  Đặc biệt cam kết bảo mật của LVTM luôn là uy tín nhất đối với mọi khách hàng.

  [​IMG]

  Vì lợi ích của cộng đồng DN, LVTM còn hỗ trợ tư vấn miễn phí cho DN các lưu ý:


  [​IMG]

  Thông tin liên hệ Làm Việc Thông Minh:

  Chuyên viên tư vấn: Nguyễn Thị Thanh Tú


  [​IMG]

  Từ khóa:
  van phong dai dien, vpdd, van phong tron goi, van phong dich vu, van phong chia se, van phong ao, van phong giao dich, van phong cho thue, thue van phong, phong hop, nhan vien dai dien, van phong dich vu tron goi,
  cac dich vu ho tro khoi nghiep, uu diem cac goi VP cua LVTM, uu nhuoc diem dich vu bao cao thue, cam ket bao mat cua LVTM, video huong dan bao cao thue, video huong dan bao cao thue online, video huong dan bao cao tai chanh, video huong dan bao cao tai chinh,
  vanphongdaidien
  nhung sai sot thuong gap khi dang ky thue, nhung sai sot thuong gap khi hach toan ke toan, nhung sai sot thuong gap khi hoan thue gtgt, nhung sai sot thuong gap khi ke khai thue, nhung sai sot thuong gap khi mua hoa don, nhung sai sot thuong gap khi nop thue, nhung sai sot thuong gap khi su dung hoa don,
  lam viec thong minh, lvtm