1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Văn phòng phẩm hà nội - cần chú ý gì khi mua hàng tại các văn phòng phẩm ở hà nội?

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi loan.px2508, 9/4/16.

Lượt xem: 38

 1. loan.px2508

  loan.px2508 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/3/16
  Bài viết:
  33
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Có phải lưu ý gì khi mua hàng trong những văn phòng phẩm hà nội.

  Kể đến cụm từ “văn phòng phẩm hà nội” có lẽ chẳng ai còn lạ lẫm với định nghĩa này. Hiểu một cách đơn giản thì văn phòng phẩm là những sản phẩm cần thiết phục vụ cho hoạt động văn phòng như : giấy in, sổ, giấy viết, bút chì, bút bi, ghim, kẹp, giấy bóng kính, túi nhựa, cặp nhựa, băng dính, hồ gián, phong bì, túi bìa cứng, sổ cặp tài liệu, ...do các vật dụng này vô cùng đơn giản và dùng trực tiếp cho các việc làm ở văn phòng nên vô cùng đa dạng cả về hình dáng, chủng loại và nhiều tính năng. Vậy nên có nên lưu ý gì khi mua hàng tại các văn phòng phẩm hà nội?

  [​IMG]

  1. Không nên mua sản phẩm trong các văn phòng phẩm hà nội như sau đây:

  - Giá vô cùng thấp so với các cửa hàng khác: đây là sản phẩm văn phòng phẩm k tiếng tăm, 0 có xuất xứ rành mạch, không bảo đảm chất lượng sử dụng. Khách hàng nào ham rẻ thì luôn bị trường hợp này mê hoặc.
  - Mẫu mã độc đáo: các bạn gái thường chọn mua các vật phẩm văn phòng phẩm có thiết kế đẹp, bắt mắt. mặc dù vậy, đây là những vật phẩm văn phòng phẩm hà nội thời vụ hay người cung cấp chỉ lấy mùa vụ về bán với giá ưu đãi để câu người mua, qua thời gian này thì hàng cũng chẳng còn giá trị để thực hiện bán lại còn phải chấp thuận chọn lựa vật phẩm văn phòng phẩm với chi phí cao hơn.

  - Hàng lậu sản phẩm bắt chước: có thể nhận biết hàng này hẳn là điều quá khó khăn với những người mua hàng. Hàng kém chất lượng có khoảng thời gian sử dụng hạn chế, & luôn hỏng vô cùng nhanh, gây tốn tiền và mất công mất việc của khách hàng đang dùng.

  2. 1 số mẹo chọn lựa hàng trong văn phòng phẩm tại hà nội.


  [​IMG]

  Bạn là người thiếu kinh nghiệm lựa các hàng hóa văn phòng phẩm thì cần liên hệ chủ cửa hàng chỉ bảo giúp bạn. Các bạn cần hỏi là vật phẩm nào chất lượng, được nhiều khách hàng chọn lựa mua, chứ không nên hỏi vật phẩm nào hiện đại nhất, do tốt nhất có khả năng là đắt nhất.

  Một số mẹo lựa chọn vật phẩm văn phòng phẩm:

  - Chất lượng ổn định và rất nhiều bạn tin sử dụng. (Bài viết liên quan máy tính casio DJ-120D).
  - chi phí tiết kiệm và ít biến động.
  - chức năng dùng không đánh đố dẽ dàng có linh kiện kiện để thay khi hỏng.
  - Đừng trường hợp chỉ chọn 1 loại đồ nào đó.
  - Có tiếng tăm.
  - Chúng mình cũng nên đưa gia ý kiến với chủ của hàng vì lý do gì giống 1 vật phẩm có sự sai khác về chi phí.
  Chỉnh sửa cuối: 9/4/16