Văn phòng cho thuê thượng hạng thuộc Sài Gòn năm 2016 sẽ không còn nhiều

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi samdovietnam, 22/2/16.

Lượt xem: 73

 1. samdovietnam

  samdovietnam Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/2/16
  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trong bộ phận văn phòng cho thuê thuộc khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh đã ghi nhận được một số cải thiện vượt bật ở năm qua.
  Mức giá văn phòng cho thuê quận 1 ở hạng hiện đại tăng 1,3% do lượng văn phòng cho thuê khan hiếm đi kèm với tình trạng kinh tế ngày càng ổn định hơn, trong khi đó, nhiều văn phòng trong phân khúc hạng B vẫn đứng yên tại chủ nhà muốn tăng sự cạnh tranh cũng như cuốn hút công ty thuê.
  [​IMG]
  So với quý 4-2015, diện tích trống cho thuê văn phòng thượng hạng thuộc quận 1 giảm liên tục do sắp tết, không ít chủ đầu tư cố gắng để lắp đầy tòa nhà. Không chỉ có vậy, về chủ cho thuê ngay quận khác thì để dành các diện tích cuối cùng cho khách hàng lớn hay là có khả năng chi trả nhiều hơn.
  Trong bộ phận văn phòng hạng B, sàn trống giảm nhẹ do ảnh hưởng từ tòa nhà Pearl Plaza đang đưa vào thị trường, thống kế được biết diện tích của phân khúc tầm trung tăng lên đến 26.727m2.
  Được biết, trong tương lai, không có thêm văn phòng hạng hiện đại nào đi vào hoạt động, chỉ có cao ốc Saigon M&C đang tiếp tục xây dựng sẽ đi vào hoạt động khoảng đầu năm 2016 và có niềm tin rằng sẽ khiến cho văn phòng cho thuê ở quận 1 và ở Sài Gòn có diện tích được tăng mạnh.
  Nhiều công ty BĐS nói rằng doanh nghiệp thuê văn phòng vào năm 2016 sẽ tăng tầm 16,6% và 24,7% trong năm 2017. Được biết người thuê đa phần ở nghề chủ đạo như: ngân hàng, tài chính, sản xuất, điện tử…
Similar Threads: Văn phòng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản Căn hộ văn phòng mặt tiền Nguyễn xí giá chỉ 940 triệu, ck 3-18% 13/3/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Cho thuê mặt bằng thương mại văn phòng tại Hà Nội Center Point 7/1/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Khan hiếm văn phòng tại các khu trung tâm 2/1/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Thị trường trầm lắng, căn hộ chung cư được “hô biến” thành văn phòng 31/10/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Officetel - Mô hình văn phòng cho thuê dành cho doanh nghiệp mới 22/9/16