1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Văn Phòng Cho Thuê Chuyển Biến Theo thiên hướng tích cực

Thảo luận trong 'Thời Trang-Làm Đẹp' bắt đầu bởi linhtran111, 24/9/16.

Lượt xem: 23

 1. linhtran111

  linhtran111 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/7/16
  Bài viết:
  28
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nhận xét:
  Cụ thể, tỷ lệ trống của văn phòng hạng A đã tương đối hạn chế từ năm 2013 lúc tỷ lệ lấp đầy thường xuyên đạt mức 2 Thống kê, làm tỷ lệ trống luôn ít hơn 7%; cùng lúc hoạt động cho thuê thời kỳ tiền khai trương của các cao ốc hạng A này cũng luôn sôi nổi và với tỷ lệ cho thuê tương đối cao. bên cạnh đó, đầu tư BĐS cũng vững mạnh và với những nhà đầu tư nước ngoài đáng chú ý như GAW Capital ngày càng tăng sự hiện diện của họ tại đây.
  Theo Savills cũng dự báo, giá thuê sàn văn phòng hạng A và B sẽ tăng khoảng 4% trong năm 2016 và 9% trong năm 2017. các tòa nhà ở vị trí đắc địa sở hữu thể mang giá thuê nâng cao đến 10%. trong khi chậm tiến độ, ở Hà Nội, giá thuê làng nhàng của hạng A và B dự định tăng trưởng 4% trong năm 2016 và ổn định (giảm 3%) trong năm 2017.
  Thị phần BĐS năm 2016 bắt đầu sở hữu sự lạc quan, nhất là trong bối cảnh kinh tế và niềm tin cải thiện. Theo dự báo của Cusman & Wakefield, thị phần van phong cho thue trong năm tới được hy vọng sẽ lớn mạnh mạnh mẽ!
  Theo Con số về dự báo thị phần văn phòng vừa được tổ chức tư vấn BĐS Savills công bố, nhu cầu văn phòng hạng A và B đang gia tăng tại 2 thị thành chính của Việt Nam.
  bên cạnh sự vững mạnh của sàn văn phòng cho thuê thì thị phần căn hộ chung cư cho thuê cũng phát triển rất ổn định và mạnh mẽ ở những thành thị lớn như Hà Nội và đô thị Hồ Chí Minh bởi lượng khách đến dùng cho cho nhu cầu học tập và công việc là rất cao. 1 trong những chung cư nóng nhất tại Hà Nội là chung cư Indochina Plaza Hà Nội, Golden Palace, Vinhomes 56 Nguyễn Chí Thanh…
  Ở Hà Nội, giá thuê của văn phòng hạng A và B trong Q3/2015 là 21USD/m2 -0.2% theo năm. Nhu cầu thuê vẫn đang phục hồi, công suất nhàng nhàng đạt 81%, nâng cao 9 điểm phần trăm theo năm. Kinh tế vĩ mô hồi phục đã góp phần thúc đẩy nguồn cầu văn phòng hạng A và B trong thời gian qua và cả những quý sắp đến.
  Vào Q3/2015, công suất trung bình của các tòa nhà văn phòng hạng A và B là 93%, tăng 2 điểm phần trăm theo năm. Công suất thuê của hạng A đạt mức cao nhất trong 6 năm qua với mức 96%. Nguồn cung tại Tp.HCM hiện chỉ với 9 tòa nhà, bao gồm cả Dự án Vietcombank mới đi vào hoạt động. những tòa nhà mới nhất đang trong giai đoạn xây dựng sẽ chỉ với Saigon Center giai đoạn hai và Ngôi Nhà Đức (Deutches Haus) dự định sẽ gia nhập thị trường vào Q3/2017.
  [​IMG]
  Theo dự đoán của Cusman & Wakefield, nhu cầu thuê văn phòng sẽ nâng cao mạnh mang tỷ lệ hấp thu tăng đều tại 30 thành phố chính trong khu vực, dự đoán trong năm 2016 là sở hữu khuynh hướng tăng sắp 8 triệu m2.
  những tòa nhà mới được xây dựng xong sẽ sản xuất thêm sắp 12 triệu m2 trong năm 2016, nhìn chung, năm nay thị phần văn phòng trong khu vực sẽ là thị trường có lợi cho khách thuê, trừ 5 xã trung tâm của Tokyo, Băng Cốc (Thái Lan) và khu vực Greater Central của Hồng Kong, nơi mà tỷ lệ trống luôn chỉ khoảng 5%.
  Việc hoàn tất những Công trình văn phòng có quy mô to sẽ cung ứng thêm nguồn cung cho các thị phần đang khan hãn hữu bao gồm Bắc Kinh, Quảng Châu, Thượng Hải và Thâm Quyến ở Trung Quốc cũng như là những khu vực lôi kéo dịch vụ gia công phần mềm trong khu vực như Bengaluru (Ấn Độ) và Manila (Philippines).
  giám đốc điều hành Cushman & Wakefield Việt Nam, ông Alex Crane cho hay, trong ngành BĐS, Chính phủ Việt Nam đã và đang tạo điều kiện và hỗ trợ các công ty, tập đoàn đa đất nước trong vấn đề địa điểm và cơ sở cung ứng buôn bán. có thể thấy, sự lớn mạnh kinh tế thuận tiện này với tác động tích cực tới tầng lớp văn phòng cho thuê, nhất là tại Tp.HCM, nơi mà số lượng những tập đoàn phân phối đa đất nước và các đơn vị trong ngành nhà cung cấp khá đầy đủ.
Similar Threads: Văn Phòng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thời Trang-Làm Đẹp Phong thủy tác động ra sao đến văn phòng cho thuê? 17/10/16
Thời Trang-Làm Đẹp Giá văn phòng cho thuê giữa Hà Nội và TP.HCM, chỗ nào mắc hơn? 14/10/16
Thời Trang-Làm Đẹp Tìm hiểu về lợi suất về văn phòng cho thuê trên thế giới 6/10/16
Thời Trang-Làm Đẹp Mẹo để thương lượng khi thuê văn phòng 2/10/16
Thời Trang-Làm Đẹp Váy đầm ren thời trang nữ văn phòng sành điệu, thanh lịch 29/9/16