1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Văn phòng “ảo” , hiệu quả thực

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi danglanh06, 1/7/16.

Lượt xem: 13

 1. danglanh06

  danglanh06 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/11/15
  Bài viết:
  74
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Việc thuê hội sở văn phòng đương đại , tại một vị trí tiện lợi , không phải là việc dễ dàng đối với mọi doanh nghiệp , trong thời điểm giảm chi phí là mục tiêu mà nhiều đơn vị đang đề ra và hướng tới. Bởi vậy nhiều doanh nghiệp đã tìm đến dịch vụ thuê văn phòng ảo như một giải pháp hiệu quả.

  [​IMG]


  Giải pháp văn phòng “ảo” cho phép các công ty không cần túc trực tại văn phòng mà có thể điều hành doanh nghiệp từ bất kỳ nơi nào với chỉ một địa chỉ email và một máy điện thoại. Tất thảy những dịch vụ này đều được văn phòng “ảo” quản lý một cách chuyên nghiệp từ những giải pháp công nghệ thông tin mới nhất. Chị Vũ Hằng , đại diện dịch vụ cho thuê văn phòng ảo khu Giảng Võ cho biết: “Ngày nay , sự phổ biến của Công nghệ thông tin và viễn thông đã khiến tỷ lệ các cuộc gặp trực tiếp đã nhường chỗ cho giao tiếp qua điện thoại và email. Bởi thế , tôi tuy là việc đầu tư cho văn phòng là một sự lãng phí”.
  Mô hình dịch vụ này rất phù hợp với các tổ chức ngoại quốc cần văn phòng đại diện tại Việt Nam; các nhóm làm việc theo dự án; các doanh nghiệp mới thành lập hay các doanh nghiệp muốn mở văn phòng đại diện.

  Anh Trịnh Đức Phú , Giám đốc công ty Văn phòng trọn gón chia sẻ: “Cách thức làm việc trong thời buổi ngày nay người ta tính đến sự tiện lợi , họ có khả năng ngồi ở TPHCM nhưng vẫn làm việc ở đây , rõ ràng văn phòng ảo vẫn giữ được hình ảnh của công ty , gọi điện vẫn có người đáp lại , vẫn có hệ thống chuyển cuộc gọi đến , mặc dầu có thể mình đang ở TPHCM , nhưng một khách hàng gọi đến doanh nghiệp ở Hà Nội , mình vẫn nhận được cuộc gọi từ văn phòng ở Hà Nội. Khách hàng sẽ có cảm giác đang thật sự gọi đến công ty”.
  [​IMG]


  được đưa vàoViệt Nam khoảng 10 năm trở lại đây , nhìn chung hoạt động của loại hình dịch này khá hoàn hảo , tính hiệu quả được nói đến nhiều nhất ở chi phí dành cho văn phòng , giảm chi phí đến 90% so với một văn phòng cho thuê theo kiểu truyền thống. Giá văn phỏng ảo giá rẻ quận 3 cho thuê có giá giao động từ 50-170 USD phụ thuộc vào gói dịch vụ , vị trí và diện tích mà các công ty sử dụng , khách hàng đã có trọn vẹn các dịch vụ trợ giúp cho việc kinh doanh của công ty mình như đặt bảng tên công ty , giao dịch lịch sự, có nhân viên tiếp tân , điện thoại , fax , email , v..v và các dịch vụ theo đề nghị khác.

  “Một tháng các doanh nghiệp phải chi trả cho văn phòng cho thuê kiểu truyền thống từ 1000 – 15000 USD/tháng , nhưng với văn phòng “ảo” chỉ cần 100 USD/tháng là bạn có thể hoạt động thông thường , đây là sự dị biệt rõ nhất khi so sánh”. Khi được hỏi về tính hợp pháp của loại hình dịch vụ này , anh Phú khẳng định: “Tại khoản 1 điều 35 của Luật doanh nghiệp quy định: Văn phòng được cho là văn phòng giao thiệp thường nhật cần có tên , Tấm giấy ghi tên tuổi rõ ràng , số fax , số điện thoại. Văn phòng “ảo” đáp ứng đầy đủ những tính năng đó , nên loại hình văn phòng này hoàn toàn đúng pháp luật”.

  Trong bối cảnh mọi phí tổn đều biến động theo khuynh hướng gia tăng thì dịch vụ văn phòng ảo tphcm lại cung cấp được một môi trường làm việc trọn vẹn với một mức chi phí thấp khiến cho khá nhiều doanh nghiệp tìm đến với dịch vụ này.
Similar Threads: Văn phòng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Tư Vấn Chọn, Mua Tranh Treo Tường Phòng Khách Đẹp Hôm qua, lúc 14:44
Trò chuyện linh tinh Lựa chọn mua thùng rác inox vuông dùng cho văn phòng Thứ tư lúc 14:51
Trò chuyện linh tinh Bài trí nội thất văn phòng theo phong thủy Thứ hai lúc 10:41
Trò chuyện linh tinh Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện - Trọng Tín Thứ hai lúc 08:52
Trò chuyện linh tinh Bạn đang cần thuê văn phòng ảo giá rẻ ở quận 1 Thứ bảy lúc 10:27