1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc vấn nạn sinh viên sống thử

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thuyhang77, 21/6/16.

Lượt xem: 18

 1. thuyhang77

  thuyhang77 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/6/16
  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tình trạng video sinh viên làm tình bị post lên mạng xã hội ngày càng nhiều cho thấy vấn nạn sinh viên sống thử và sinh viên quan hệ tình dục ngày càng nhiều. Chính vì xa nhà lên thành phố đi học thiếu sự quản lý của gia đình mà nhiều sinh viên lợi dùng tình trạng này yêu nhau sống thử như vợ chồng đã kết hôn rùi.

  [​IMG]
  Trước kia vấn nạn này còn khá xa lạ nhưng từ khi có công nghệ thông tin phát triển thì có khá nhiều người tiếp cận biết đến. Và cũng chính vì thế mà trên internet hiện nay xuất hiện khá nhiều video quan hệ tình dục của sinh viên ngày càng nhiều. Chúng xuất hiện khá nhiều trên các trang web được mọi người gọi là web đen. Những trang web chuyên về video tinh dục.

  [​IMG]

  Trong các video này thì sinh viên làm tình chuyên nghiệp như các diễn viên phim sex của nước nhật hiện nay. Các thư thế quan hệ tình dục sướng nhất cũng được các cặp sinh viên này áp dụng khá điêu luyện. Chính vì sống thử nên quan hệ nhiều nên cái chuyện mây mưa này của sinh viên trở nên khá quen thuộc với họ rồi.
  Những huệ lị đằng sau chuyện sinh viên làm tình sinh viên sống thử này cho thấy giới trẻ hiện nay sống khá buông thả và có suy nghỉ khá nông cạn. Tình trạng sinh viên bỏ học do mang thai cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Cần phải chấn chỉnh lại tình trạng đáng báo động này để giới trẻ có cho mình một tương lai tươi sáng hơn và không còn clip làm tình của sinh viên nào trên mạng cả.
  Chỉnh sửa cuối: 21/6/16