Vấn nạn mua bán chuyển nhượng nhà ở xã hội đang diễn ra sôi động - Gold Season Nguyễn Tuân

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi mrphe1806, 22/7/16.

Lượt xem: 25

 1. mrphe1806

  mrphe1806 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/5/16
  Bài viết:
  84
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hoạt động sắm bán sang tay NOXH chưa được phép chuyển nhượng đang diễn ra vô cùng sôi động tại Hà Nội, mặc cho lao lý “5 năm thế hệ được sắm bán” của Nhà nước vẫn đang được đáp dụng.
  [​IMG]
  trường hợp như quý khách sắm một tầm thường cư tầm thường như Goldseason 47 Nguyen Tuan 37 Nguyễn Tuân thì hoàn toàn sở hữu thể chuyển nhượng lại bất cứ khi nào, tuy nhiên, nếu đó là NOXH thì hầu hết thiết bị sẽ bắt buộc tuân theo 1 số quy định nhất định.
  cộng sở hữu các dự án nhà ở bình dân tiếp tục được mở bán, 2 tháng đầu năm 2016 những dự án nhà ở cao cấp cũng được phổ biến chủ đầu tứ giới thiệu với khách hàng.
  các dự án được mở bán tập trung ở các quận Mỹ Đình, Hoàng Mai, Hà Đông. với thể đề cập tới như Mon City - Mỹ Đình, FLC Complex 36 Phạm Hùng, Goldmark City - đại dương Tùng Mậu, Season Avenua - Hà Đông, Hanoi Landmark 51 - Hà Đông... Đặc điểm chung của các căn hộ được mở bán trong giai đoạn này là đều với vị trí thuận lợi, dung tích nhiều thích hợp sở hữu nhu cầu của hầu hết khách hàng và phương thức thanh toán linh hoạt.
  bởi thị trường địa ốc có chuyển biến tích cực cần giá nhà ở trong trong 2 tháng đầu năm 2016 tương đối ổn định, 1 số dự án có địa điểm đẹp, giao thông thuận tiện, triển khai đúng tiến độ, giá chào bán nâng cao nhẹ, không với các giao dịch bán cắt lỗ, thoái vốn của những nhà đầu bốn trên thị trường.
  Theo ghi nhận, phân khúc căn hộ cao cấp được bán đa dạng nhất trong các tháng vừa rồi, Chung cư Gold Season 47 Nguyễn Tuân giá dao động từ 30 – 40 triệu đồng/m2, được tập trung ở các dự án khu vực phía Tây. Phân khúc trung cấp cũng sở hữu một số dự án đang chào bán nằm ở khu phía Tây, dọc trục vành đai 3 với giá bán thường dao động xung quanh 25 triệu đồng/m2.
  Còn sở hữu phân khúc bình dân, các dự án căn hộ thế hệ thường nằm ở khu vực ven đô, nằm lác đác ở các quận như Hoài Đức, Hà Đông, Hoàng Mai, dọc Đại lộ Thăng Long có giá dao động khoảng 14-18 triệu đồng/m2.
  [​IMG]
  Tuy nhiên, không khó để mua thấy các mẩu tin rao bán NOXH trên các website sắm bán nhà đất ở thời điểm này từ những người xưng là chính chủ đến các trung gian, thậm chí, với người còn dám tự xưng là ban quản lý cư dân.
  Trong vai một người muốn mua nhà tại 1 dự án NOXH đang được rao bán, phóng viên đã gặp mặt 1 anh hùng tự xưng là chính chủ căn hộ đang nên bán. do đã có nhà ở khác cần gia đình không với nhu cầu sử dụng cặn hộ này. giả dụ đồng ý chấp nhận mua, người dùng sẽ được giao giữ biển sơ gốc của căn hộ, phiếu thu đã nộp tiền cho chủ đầu tư. ngoại trừ đấy, sẽ có hợp đồng mua bán căn hộ giữa quý khách và người bán được văn phòng luật sư làm cho chứng, cuối năm 2016 căn hộ sẽ với giấy chứng nhận.
  Để thêm phần thuyết phục khách sắm căn hộ, người rao bán còn bật mí rằng riêng tầng này sở hữu 14 căn hộ nhưng mà với tới 70% người sống tại đây là người không tính sắm lại, người được bốc thăm sắm NOXH không ở đây. Người này cũng đã dẫn phóng viên tới một căn hộ ngay sắp ấy, căn này được giới thiệu là NOXH mà người này đã bán thành tựu trước đấy.
  Theo ấy, căn hộ sở hữu thể tích 56m2 được rao bán có giá hơn một tỷ đồng. Trong khi đó, giá gốc sắm theo diện NOXH từ chủ đầu tư chỉ hơn 800 triệu đồng. Điều đấy có nghĩa, ví như như giao dịch thành công, người bán đã được hưởng số tiền chênh là hơn 200 triệu đồng.
  Số tiền lãi lôi cuốn này đã khiến ngày càng có nhiều người bất chấp pháp luật của Nhà nước nhưng rao bán, chuyển nhượng căn hộ như rao bán phổ biến cư lúc chưa đủ thời hạn.