Vận dụng biện pháp quảng cáo có mục tiêu với Google AdSense

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phuongdhh, 7/10/16.

Lượt xem: 18

 1. phuongdhh

  phuongdhh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/8/16
  Bài viết:
  85
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Chương trình Google's AdSense cho phép bạn làm ra tiền bằng mẹo quảng cáo trên thiết kế website của mình qua việc đặt những quảng cáo bằng ngôn từ có mục tiêu do Google tạo trên những web của bạn. Những quảng cáo này xuất hiện trong những khung chữ nhật chạy dọc hai bên hoặc chạy ngang phần cuối của một web với cụm từ “Quảng cáo của Google” trên đầu đề.


  [​IMG]


  Những quảng cáo này do những đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội dùng chương trình PPC của Google, tức là dịch vụ AdWords, trả tiền. Các quảng cáo đó phản ánh nội dung web của bạn, bởi vậy nếu ví dụ như web của bạn bán một cuốn sách về bí quyết nhận dạng những thẻ bóng chày thật, các quảng cáo xuất hiện trên đó có thể là từ những nhà bán sỉ thẻ bóng chày.


  Tham khảo: công ty thiết kế website uy tín tại hà nội


  Với tư bí quyết là người cho đăng quảng cáo Google AdSense, bạn thu được tiền mỗi lần một khách viếng thăm web của bạn nhấp chuột vào 1 trong các mẩu quảng cáo AdWords trên đó. Nếu bạn có lượng truy cập có mục tiêu lớn - và nếu như những khách viếng thăm này quan tâm đến những sản phẩm được quảng cáo - điều đó có thể mang lại một nguồn thu nhập lớn mới cho bạn. Điểm có lợi nhất là tham gia Google AdSense hoàn toàn miễn phí. Google làm mọi công việc để tìm các quảng cáo phù hợp với quá trình làm website của bạn - còn bạn chỉ phải thu tiền phí mà thôi. Chắc bạn không muốn bị mất uy tín với thị trường mục tiêu của mình.


  Thông tin liên hệ : thiet ke website tai ha noi Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726