1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Vận động viên bóng bàn Liu Guoliang đã không có thời gian

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi newgyping, 13/7/16.

Lượt xem: 59

 1. newgyping

  newgyping Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/12/15
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Từ hơn 40 ngày ở Hạ Môn cho đào tạo bóng bàn khép kín của họ, và sau đó đến Thành Đô cho trận đấu khởi động lên họ, cầu thủ bóng bàn Liu Guoliang đã không có thời gian để thư giãn như ông lao từ nơi này đến nơi khác. Điều này khiến anh dễ bị mệt mỏi.
  "Tôi bị cảm này khi chúng tôi lần đầu tiên đến Áo và đã đi ra khỏi máy bay, và kể từ đó, nó không bao giờ trở nên tốt hơn." bàn bóng bàn giá rẻ

  [​IMG]  Mặc dù khó chịu, Liu Guoliang vẫn không có một ngày nghỉ. Khi họ đến và định cư ở Rotterdam, Liu Guoliang vẫn tham dự một số cuộc họp trong đêm. "Tôi phải đưa ra một số hướng dẫn phút cuối cùng và yêu cầu. Trong đó, tôi cần phải cung cấp cho rất nhiều sự chú ý đến sự cạnh tranh độc thân mua ban bong ban. Chúng tôi đã có một huấn luyện viên bóng bàn tốt đẹp và hiệu quả trở lại ở Áo. Các cầu thủ được điều chỉnh thành công trạng của họ và cho đi máy bay là tốt. Trong hai ngày của chúng tôi tại Rotterdam, toàn đội đã được chuẩn bị sẵn sàng hơn bao giờ hết vợt bóng bàn. Tôi hiện đang có một rất xấu lạnh nhưng nó không quan trọng, điều này không liên quan đến cầu thủ của tôi ", Liu Guoliang cho biết.
  [​IMG]
  Do thám hiểm của nhóm nghiên cứu đến Rotterdam, Liu Guoliang thậm chí không có thời gian để mua một cái gì đó cho các em gái sinh đôi của mình như Món quà sinh nhật. Tất cả các anh có thể làm là chào họ thông qua Weibo để thể hiện tình yêu của mình và mong muốn cho cả hai cô gái. Với lịch trình bận rộn Liu Guoliang có, người ta có thể tưởng tượng khó khăn như thế nào là cho anh ta để sắp xếp vấn đề gia đình, cá nhân và công việc. Không có nghi ngờ rằng sự cống hiến của mình cho sự nghiệp của mình đã trả hết sau khi tất cả công nhận đội tuyển bóng bàn Trung Quốc đã nhận được. Vì vậy, chiến thắng có thể của họ ở Rotterdam có thể là một món quà ý nghĩa cho gia đình mình, không suy nghĩ của bạn

  Dung Bóng Bàn chuyên kinh doanh bóng bàn, vợt bóng bàn, bàn bóng bàn. Hiện tại Dung Bóng Bàn luôn có giá bàn bóng bàn tốt nhất. Vì hiện tại Dung Bóng Bàn đang là đại lý của các hãng bóng bàn lớn.