1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Vấn đề nợ xấu trong nước đang được giải quyết

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi battophai, 9/9/16.

Lượt xem: 16

 1. battophai

  battophai Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/3/16
  Bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tuy nhiên, theo VBLC, nghị định này không quy định về việc chuyển giao tài sản bảo đảm sang cho công ty tìm bán nợ. Mặt bằng dự án vinhomes sky lake phạm hùng Vì siêu thị tìm bán nợ không phải là tổ chức tín dụng cần ko thể nhận thế chấp đối mang bất động sản theo Luật Đất Đai và không thể đăng ký thay đổi thế chấp đối có bất động sản. Đa dạng nhà đầu tư nước không tính siêu quan tâm tới việc mua lại nợ xấu trong hệ thống ngân hàng Việt Nam...
  Chính phủ khuyến khích giải quyết nợ xấu, bên bán muốn bán, khách hàng muốn tìm. Đa dạng nhà đầu tư nước ngoài cũng cực kỳ sử dụng rộng rãi đến việc chọn lại nợ xấu trong hệ thống ngân hàng Việt Nam. Tuy nhiên khi đến Việt Nam tậu hiểu, họ đều ra đi vì ko thể tậu nợ xấu mang tài sản bảo đảm là bất động sản.

  [​IMG]

  Đây là quan điểm của đại diện Câu lạc bộ Luật sư thương mại quốc tế Việt Nam (VBLC), tại hội thảo sửa những luật liên quan đến đầu tư kinh doanh được tổ chức gần đây. Yêu cầu sửa luật
  Theo VBLC, hiện tại, Luật Nhà ở đã cho phép người nước ngoại trừ sắm nhà và với nhà tại Việt Nam, nên hoàn toàn với cơ sở để chấp nhận cho nước ngoài nhận thế chấp đối có bất động sản tại Việt Nam.
  Ngày 1/7/2016, Chính phủ ban hành Nghị định 69/2016/ND-CP về điều kiện kinh doanh dịch vụ tìm bán nợ. Do vậy, khi mua một khoản nợ có bảo đảm bằng bất động sản, nhà hàng mua nợ sẽ vươn lên là chủ nợ không sở hữu bảo đảm.
  VBLC cho rằng, thiết yếu hướng dẫn để cho phép nhà hàng sắm nợ được đăng ký làm cho bên nhận bảo đảm khi tìm nợ, hoặc được quyền ủy thác cho 1 ngân hàng hoạt động tại Việt Nam đứng ra nhận quản lý tài sản bảo đảm thay mặt cho doanh nghiệp marketing dịch vụ sắm bán nợ.