1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Vẫn có thể lây nhiễm sùi mào gà khi quan hệ bằng hậu môn

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi socialnv112, 17/10/16.

Lượt xem: 5

 1. socialnv112

  socialnv112 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/4/15
  Bài viết:
  120
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hỏi: Chào bác sĩ,
  Cháu năm nay 27 tuổi, người yêu cháu 22 tuổi, chúng cháu yêu nhau được khoảng 7 tháng thì bắt đầu có quan hệ tình dục. Trước đó chúng cháu do không cẩn thận thì cũng bị dính bầu một lần và phải bỏ. Nên giờ cũng không dám quan hệ không an toàn. Bình thường thì cháu cũng dùng bao cao su, nhưng cháu không thấy có cảm giác, nên chúng cháu chuyển sang quan hệ bằng đường hậu môn. Khi quan hệ bằng được hậu môn thì cháu thấy khoái cảm nhiều hơn. Nhưng khoảng 1 tuần trở lại đây, cháu sờ thấy ở hậu môn của mình hình như có cục thịt thừa, cháu cũng nghĩ mình bị trĩ hay gì đó. Nhưng lại không thấy đi ngoài đau rát gì cả, cháu có tháy gương soi thì thấy những mụn thịt nhỏ, nhọn ở đầu, màu hồng tươi. Tìm hiểu thì nghi ngờ có thể mình bị bệnh sùi mào gà ở hậu môn. Xin hỏi bác sĩ, mụn thịt nhỏ ở hậu môn có phải sùi mào gà không? Chẳng lẽ cháu lại lây bệnh từ bạn gái của mình, vì nghe nói đây là bệnh lây qua quan hệ tình dục.
  Đáp: Chào bạn,
  Sùi mào gà là một bệnh truyền nhiễm, con đừng chủ yếu nhiễm bệnh đó là do quan hệ tình dục không an toàn, có nhiều bạn tình. Sùi mào gà có thường xuất hiện ở bộ phận sinh dục, và nó hoàn toàn có thể xuất hiện cả ở hậu môn, miệng nếu như bạn đã có quan hệ tình dục bằng miệng, hậu môn với những người nhiễm bệnh.
  Biểu hiện sùi mào gà ở hậu môn hay ở vị trí nào thì cũng tương tự như nhau. Chúng đặc trưng bởi những sẩn màu hồng tươi, dẹt, nhọn ở đầu, mọc lên như những nhú gai. Những mụn này không gây đau, ngứa, không thâm nhiễm, nếu kết hợp việc vệ sinh không sạch sẽ có thể chúng sẽ mủn ra, chảy dịch, giữa các mụn sùi mào gà có thể ấn ra giọt mủ, có mùi hôi khó chịu.
  Sùi mào gà ở hậu môn có thể mọc cả ở sâu bên trong hậu môn, hoặc bên ngoài các nếp gấp ra ở hậu môn. Nhiều người gọi sùi mào gà ở hậu môn là “hậu môn nở hoa”. Đối với sùi mào gà ở hậu môn, nếu mọc ở bên ngoài hậu môn thì còn có thể dễ nhìn thấy được, nhưng có nhiều trường hợp sùi mào gà mọc sâu bên trong hậu môn, trực tràng rất khó phát hiện, người bệnh có thể thấy mình bị chảy máu khi đi đại tiện. Nhưng biểu hiện này lại dễ nhầm lẫn với bệnh trĩ, hoặc táo bón.
  Với trường hợp của bạn, bạn đã phát hiện mình mọc những mụn thịt nhỏ ở hậu môn, đặc biệt bạn lại có quan hệ tình dục không an toàn do đó, việc bạn mắc sùi mào gà là khó tránh khỏi. Tuy nhiên, để xác định chính xác, cũng như điều trị thì tốt nhất bạn nên đi khám. Hãy chia sẻ với bạn gái và nên đưa bạn gái của bạn đi khám bệnh cùng. Bởi đây là bệnh truyền nhiễm, giả sử bạn mắc bệnh, và điều trị khỏi, nhưng bạn gái bạn có quan hệ tình dục với bạn trong thời gian này, thì rất có thể bạn gái bạn cũng đã bị nhiễm bệnh. Nếu bạn đã chữa khỏi, về hai người lại tiếp tục quan hệ thì bạn lại nhiễm bệnh trở lại. Do đó, hãy sớm đi khám bạn nhé.
Similar Threads: Vẫn thể
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Chiếc mũi thế nào thì vạn người mê 20/11/16
Trò chuyện linh tinh Tổng thống D.Trump ca ngợi Ivanovic là mỹ nhân đẹp nhất thế giới 11/11/16
Trò chuyện linh tinh Bài trí nội thất văn phòng theo phong thủy 17/10/16
Trò chuyện linh tinh ATI Nhận hỗ trợ làm luận văn, đồ án cơ khí theo yêu cầu 22/9/16
Trò chuyện linh tinh Không điều kiện, không giỏi vẫn có thể du học Nhật 15/9/16