1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hồ Chí Minh Vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển từ TPHCM gửi ngay

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thuha.dnv, 31/5/16.

Lượt xem: 28

 1. thuha.dnv

  thuha.dnv Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/8/15
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Liên Anh Corp là một tổ chức đưa đến các dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển từ TPHCM giá rẻ , dịch vụ vận tải, vận chuyển đường biển tới tất cả điểm nhiều nơi trên thế giới.

  [​IMG]

  Cùng sự kết nối với những đại lý mạnh mẽ và chuyên nghiệp khắp toàn cầu, công ty luôn đưa đến các dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển từ TPHCM với chất lượng hàng đầu tất cả vấn đề gì về kích thước của gói hàng có thể là những containners hoặc vận chuyển đường biển chuyển động nhiều mặt hàng với những kích thước không giống nhau. Thêm vào đó công ty vẫn sẵn sàng chia sẻ những gói dịch vụ khác nhau và cung cấp đến các khách hàng các quy tắc, thông tin thiết yếu địa điểm đến, đồng thời sự tư vấn những khúc mắc cho các bạn

  Không giống với các dịch vụ vận chuyển kiện hàng nội quốc, thì việc vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển từ TPHCM sẽ có các khó khăn không dễ dàng như lộ trình giao nhận và những chứng từ cần rõ ràng, không giấu diếm và chắc chắn những kiện hàng không thất lạc trong quá trình vận chuyển khá dài.  Trên thị trường dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển từ TPHCM đang có khá nhiều tổ chức vận tải kinh doanh nhưng để tìm ra một công ty chất lượng có uy tín như Liên Anh Corp là rất khó. Cùng các gói dịch vụ vận chuyển giá cạnh tranh của chúng tôi, các sản phẩm của các bạn chắc chắn được kiểm kê chặt chẽ từ lúc nhận sản phẩm cho đến khi giao tận tay đến người nhận.

  [​IMG]

  Tham khảo webite của công ty tại http://www.lienanhcorp.com/ hoặc gọi ngay hotline: 0932706990 để được tư vấn chi tiết nhất về các dịch vụ vận chuyển đường biển từ TPHCM