Toàn Quốc Vận chuyển hàng đi Hà Nội - Đồng Phát - vantaidongphat 0903250783.

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi vantaidongphat, 25/9/14.

Lượt xem: 102

 1. vantaidongphat

  vantaidongphat Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/9/14
  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Hà Nội - gửi hàng đi Hà Nội bằng đường bộ là một trong những dịch vụ được khách hàng sử dụng nhiều nhất.

  TP Hồ Chí Minh - Sài Gòn và Hà Nội là một trong những trung tâm kinh tế lớn của Việt Nam, do đó nhu cầu vận chuyển hàng hóa qua lại giữa hai trung tâm kinh tế này là rất lớn. Đặc biệt là việc gửi hàng đi Hà Nội.

  Nắm bắt được tình hình đó, Công ty Vận Tải Đồng Phát đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Nội bằng đường bộ với tốc độ nhanh chóng, an toàn, giá rẻ cạnh tranh, nhằm đưa đến cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất.

  Công ty Vận Tải Đồng Phát là một công ty chuyên vận chuyển hàng hóa trong khu vực nôi địa, hiện tại chúng tôi đang đẩy mạnh dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TP.HCM đi Hà Nội bằng đường bộ. Đến với Vận Tải Đồng Phát bạn không chỉ được gửi hàng với giá rẻ cạnh tranh, nhanh chóng mà hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo một cách an toàn, quyền lợi của bạn sẽ luôn được đặt lên hàng đầu.

  Công ty TNHH Vận Tải ĐỒNG PHÁT chuyên vận chuyển hàng đi Hà Nội, Vận chuyển hàng Bắc Nam - Nam Bắc, ... bằng các loại xe tải, 1,5 tấn, xe tải 5 tấn, xe tải 8 tấn, xe tải 15 tấn, xe tải 25 tấn.

  Số lượng hàng chúng tôi nhận vận chuyển hàng Hà Nội - Đà Nẵng và vận chuyển hàng đi Hà Nội bao gồm: hà lẻ, hàng ghép, hàng số lượng lớn, nhận vận chuyển theo chuyến, với chi phí thấp và thời gian nhanh nhất.

  Thông tin liên hệ:
  Công Ty TNHH DV - VẬN TẢI ĐỒNG PHÁT

  24 Hoàng Việt, Phường 4, Tân Bình, Tp HCM
  Hottline: 0938.276.988 - 0903.250.783
  Email: sale01.dongphat@gmail.com - vanchuyendongphat@gmail.com
  Skype: thaitinh257
  Website: http://vanchuyendongphat.com - http://vantaidongphat.com