Toàn Quốc Vận chuyển hàng đi campuchia, phnompenh campodia - Đồng Phát.

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vantaicampuchia.nhieu, 1/12/14.

Lượt xem: 143

 1. vantaicampuchia.nhieu

  vantaicampuchia.nhieu Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/12/14
  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Vận chuyển hàng đi campuchia, phnompenh campodia - Đồng Phát.  Công ty Vận Tải Đồng Phát chúng tôi chuyên chuyển hàng lẻ và hàng container đi Campuchia. Nhận gửi hàng hóa đi Phnompenh.

  Các cơ chế hợp tác giữa hai nước được duy trì thường xuyên và phát huy hiệu quả tích cực. Nắm được nhu cầu vận chuyển hàng hóa sang nước bạn Công ty Vận Tải Đồng Phát mở dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam qua Campuchia bằng cả đường bộ và đường biển và ngược lại.

  Hàng hóa được vận chuyển hàng đi Campuchia, Phnompenh quý khách hàng sẽ luôn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như đảm bảo hàng hóa vận chuyển luôn an toàn tuyệt đối, lịch trình đúng thời hạn nhất và liên tục trong mọi thời gian. Bao gồm các dịch vụ vận chuyển giao nhận tận nơi, hoặc giao nhận hàng tại các cảng và của khẩu.

  Với hệ thống các phương tiện vận chuyển đầy đủ, đội bốc xếp chuyên nghiệp, xe nâng, xe cẩu hàng, kho bãi rộng rãi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng một cách tốt nhất.

  Tùy theo từng kiện hàng, số lượng hàng yêu cầu vận chuyển chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng chọn được giải pháp vận chuyển hàng đi Campuchia, Phnompenh nhanh nhất và tiết kiệm nhất.

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để đuợc nhân viên tư vấn miễn phí:

  Công Ty TNHH DV - VẬN TẢI ĐỒNG PHÁT
  24 Hoàng Việt, Phường 4, Tân Bình, Tp HCM
  Hottline: 0938.273.988
  Skype: thaitinh257
  Email: vanchuyendongphat@gmail.com
  Website: vantaidongphat.com