1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Vẫn chưa thu gom xử lý cá chết hàng loạt ở hồ điều hòa

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi minhsaudtu, 16/7/15.

Lượt xem: 94

 1. minhsaudtu

  minhsaudtu Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/7/15
  Bài viết:
  61
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tin Tam Kỳ
  Tình hình ô nhiễm ở hồ điều hòa (đường Nguyễn Du, TP Tam Kỳ) vẫn tiếp tục trầm trọng hơn, khi lượng cá chết nổi lên mặt hồ ngày càng nhiều. Trong khi đó, cơ quan chức năng vẫn chưa thu gom, tiêu hủy gây ra ô nhiễm kéo dài khiến nhiều người dân bức xúc.


  [​IMG]
  Cá không được đem đi tiêu hủy mà dồn đống lại gây ô nhiễm

  Khi xem thực tế, số lượng cá chết nổi lên ở hồ điều hòa tiếp tục gia tăng. Góc hồ điều hòa bên cạnh chùa Đạo Nguyên, cá chết nổi trắng một góc. Một số nhân viên thu gom cá chết không mang đi tiêu hủy, mà vứt thành đống trên bờ cạnh hồ, khiến mùi hôi thối bốc lên nồng nặc cả một vùng.

  Chị Huyền Trân (kiệt 144, Phan Bội Châu, TP.Tam Kỳ) bức xúc: “Mấy ngày trước cá chết trên mặt hồ đã bốc mùi hôi khó chịu. Cơ quan chức năng không tiêu hủy, mà đem cá chết vứt thành đống trên bờ gây ô nhiễm. Đề nghị thu gom, tiêu hủy cá chết để không ảnh hưởng đến sức khỏe của dân”.

  Nguyên nhân của tình trạng cá chết hàng loạt này được xác định là do nước hồ ô nhiễm nghiêm trọng. Người dân và nhân viên môi trường dù đã liên tục vớt cá chết nhưng vẫn không xuể, có hôm số cá chết được thu gom lên đến hơn một tạ cá. Không khí khu vực quanh hồ bị ô nhiễm nặng. Đề nghị cơ quan chức năng sớm có biện pháp xử lý, tiêu hủy số cá chết trên hồ điều hòa.
  Nguồn: http://tamky.com/van-chua-thu-gom-xu-ly-ca-chet-hang-loat-o-ho-dieu-hoa.html
Similar Threads: Vẫn chưa
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Tư vấn lắp đặt và sửa chữa giàn phơi thông minh tại Hà Nội 5/12/16
Mua Bán Tổng Hợp Tư vấn thuốc chữa vô sinh nam ? 8/7/16
Mua Bán Tổng Hợp Tác dụng chữa bệnh của củ gừng vàng 3/7/16
Mua Bán Tổng Hợp Tư vấn về bài thuốc sử dụng gừng và tỏi chữa yếu sinh lý 24/5/16
Mua Bán Tổng Hợp Tư vấn chữa trị viêm mào tinh hoàn 19/5/16