Hồ Chí Minh Vai trò của kệ kho hàng trong nhà kho

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi zyeuanhdiemzok, 7/6/16.

Lượt xem: 35

 1. zyeuanhdiemzok

  zyeuanhdiemzok Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/6/16
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tác dụng chính xác của một Kệ để hàng ở hcm là gì ?

  được nhiều người thường nghĩ đơn giản, tác dụng của Kệ để hàng chính là đựng hàng hóa. Điều này không sai, nhưng nó chỉ là 1 phần của chức năng Kệ chứa hàng giá rẻ thôi. Chúng còn nhiều chức năng hơn nữa. tôi nên điểm qua thêm các chức năng của kệ kho hàng ở hcm nhé.

  [​IMG]

  diện tích : việc bảo quản hàng hóa của kệ là chính xác rồi, nhưng chúng lại giúp tiết kiểm không gian tối đa. quý khách có thể thiết kế những Kệ chứa hàng chất lượng theo chiều cao. Và xếp những hàng hóa theo kiểu tầng cao. Điều đó quá tiết kiệm diện tích bề rộng của nhà khi của bạn.

  sắp xếp theo một trật tự: Chỉ với một vài thao tác đơn giản trong việc sắp xếp vật liệu:sản phẩm, công ty sẽ có một hệ thống kệ kho hàng chất lượng hóa một cách trật tự và được bạn. Chúng có thể có phân loại ra từng khu vực rõ ràng, công nghiệp có thể tiết kiệm có rất nhiều thời gian để kiểm soát vật dụng.

  lưu trữ vật phẩm : với thời tiết nóng ẩm của Việt Nam ta thì vật dụng rất dễ hư hỏng khi để dưới sàn, nới không thoáng mát. Nhưng khi doanh nghiệp để vật liệu trên Kệ để hàng, nguyên liệu của công nghiệp có thể đảm bảo chúng luôn khô ráo. Và trong lịch sử bốc vật dụng, rất dễ xảy ra va chạm làm hư hại vật liệu:sản phẩm, nhưng với hệ thống kệ của tôi, các vật liệu:sản phẩm có thể có bảo vệ bằng các thanh thép nguyên chất.

  Giá Kệ chứa hàng chất lượng loại trung thường có tải trọng lên đến 750 kg / 1 tầng. Với độ dày của thép từ 0.8 tới 1 ly. Chính thành thử mà chúng chịu lực rất tốt. Các thiết kệ trụ cùng với các khung, các thanh sắt gắn liền với nhau tao thành một khung kệ kết dính bổ trợ cho nhau , làm cho nhau kiên có vững chãi.

  [​IMG]

  Giá kệ kho hàng chất lượng loại năng , thì công cụ có tải trọng tới 2.5 tấn / 1 tầng. Các bạn hạng năng như phát hành oto , phát hành công trình xây dựng sẽ sử dụng các kệ này để đựng các vật liệu của mình.

  công nghiệp sẽ cực kỳ hài lòng với các vật dụng của chúng tôi. đến 232 Tây Thạnh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM để có xem các mẫu mã mới nhất của bạn tôi.