Toàn Quốc Vai trò của fancy product designer

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ thông tin' bắt đầu bởi vuthaiquang25, 25/3/16.

Lượt xem: 67

 1. vuthaiquang25

  vuthaiquang25 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/12/15
  Bài viết:
  144
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  fancy product designer là tổng quát, người mở rộng nhiều lĩnh vực thiết kế: nghiên cứu sử dụng, kiến trúc thông tin, tạo chiếc, tạo ra ý tưởng, kiểu dáng ảnh hưởng, mẫu mã và đôi khi hình ảnh. đồ tạo tác của chúng tôi có phổ biến dạng và fidelities khác nhau. Chúng tôi rút ra rất nhiều, và chúng tôi viết số đông. Chúng tôi sản xuất thí nghiệm với giấy và sharpies, JavaScript, After Effects, và Keynote. Chúng tôi đến thăm các bạn của chúng tôi, lắng tai, điều tra, chọn hiểu, và mường tượng. Chúng tôi nghiêm nhặt chia sẻ và xúc tiến các ý tưởng của chúng tôi và thường xuyên hài hòa các thông tin phản hồi và phê bình.
  thỉnh thoảng chúng tôi ra phía trước, khám phá không gian vấn đề nhãn hiệu mới, tậu ra các gì để xây dựng. Và thỉnh thoảng chúng tôi sâu vào những yếu tố của vi ảnh hưởng, tậu ra bí quyết để xây dựng nó. Chúng tôi dẫn đội tính năng trong những bài tập bề ngoài khác nhau, từ các studio mẫu mã dài ngày để chạy nước rút thiết kế kéo dài 1 tuần.
  một nhà product designer vĩ đại biết rằng hình thức thông tin chức năng và khả năng sử dụng, mà các lớp bề mặt ko tồn tại trong chân không và ấy có nghĩa là quan hệ đối tác với mẫu mã giao diện là một cuộc đối thoại hai chiều. Chúng tôi tin rằng nó thường là quan trọng để có 1 chủ sở hữu cho mỗi chi tiết. Vai trò chuyên dụng giúp chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi có thể đáp ứng những chuẩn mực cao về chất lượng, chúng tôi đã đặt cho mình. thiết kế sản phẩm sở hữu các kinh nghiệm dùng những sản phẩm của chúng tôi cộng với trực giác thiết kế , các nhà nghiên cứu dùng, và kỹ sư sản phẩm. cộng nhau, chúng tôi hoàn thiện và vững mạnh chất lượng của mọi các phần mềm Palantir.