1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Vai trò của bảng mã thông báo lỗi máy giặt

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi toan102, 11/11/15.

Lượt xem: 75

 1. toan102

  toan102 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/8/15
  Bài viết:
  128
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trước khi các mã lỗi một chủ sở hữu thiết bị có các triệu chứng để mô tả cho một kỹ sư khi gọi điện để được tư vấn hoặc đặt một thợ sửa, trung tâm bảo hành electrolux tại Hà Nội. Thậm chí để giúp quyết định nếu lỗi là một cái gì đó họ có thể có thể để sửa chữa bản thân hay không.


  Các nhà sản xuất đã phát triển mã lỗi để họ có thể hạn chế những người sửa chữa các sản phẩm của họ để tự mình hoặc đại lý của họ được lựa chọn.

  Một điều tốt là họ có thể giúp một kỹ sư chẩn đoán một lỗi trong sự vắng mặt của một khách hàng để mô tả các triệu chứng, hoặc họ có thể ngăn chặn thiệu lỗi kém và gây hiểu nhầm từ một số khách hàng gửi một kỹ sư trong một đuổi ngỗng hoang dã. Miễn là các kỹ sư độc lập hợp pháp có thể có được danh sách các lỗi nghĩa mã họ là một điều có ích để có, bảo hành electrolux tại Hà Nội.


  Nếu một khách hàng reo lên nói máy giặt của họ đã gắn bó trên nước súc các cơ hội được rằng không có vấn đề gì thương hiệu đó là lỗi rất có thể sẽ là một máy bơm hoặc một lỗi điền. Do đó, một kỹ sư có thể tư vấn cho phù hợp và có một cái nhìn.