Vài nét về vẻ ấn tượng của nghệ thuật cuốn giấy

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi MinhPhuc123, 27/12/15.

Lượt xem: 93

 1. MinhPhuc123

  MinhPhuc123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/8/15
  Bài viết:
  25
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Sale
  Nơi ở:
  viet nam
  Nghệ thuật quilling hay giấy cuộn là cách làm những tờ giấy và một vài dụng cụ trợ giúplà chị đã có thể tự hoàn thành cho bản thanmột số món đồ nghệ thuật bắt mắt với đa dạngkiểu thiết kế khác nhau. 1 số sản phẩm sau khi tạo thành các chị có thể dành tặng cho người thân, chị. } tạo giấy và công cụ hỗ trợđể cuộn tròn không phải ghép giấy như ghép giấy Nhật Bản đâu nhé và xếp các tờ xoắn giấy đó ra một tác phẩm làm xong. Chỉ cần những dải giấy đa dạng màu sắc, 1 chút kiên trì, 1 chút thời gian rảnh, ai cũng có cơ hộibắt tay làm môn nghệ thuật với giấy cho riêng bạn.
  Nghệ thuật giay xoan đang ngày càng cuốn hút các bạn trẻ Việt Nam
  [​IMG]
  Tự tay làm racuốn giấy thiệp giấy tặng người thân
  Có 2 loại hình nổi bật là quilling wall hangings và quilling greeting cards
  Nếu bạn là người không biết đến giấy cuộn, thích tạo ra những sản phẩm handmade và muốn thiết kếmột số món dồ cho riêng mình với sắc thái và sự hấp dẫn riêng, tha hồ tạo ra của chính bạn thì hãy đến với môn nghệ thuật xoắn giấy.
  không gì thư giãn hơn lúc làm những tấm thiệp giấy do chính tay người cho tạo ra và đặt trọn tấm lòng vào trong đó, mỗi món dồ handmade chứa đựng một ý nghĩa tình cảm to lớn. chị thấy sao, nếu cảm thấy hào hứng với môn nghệ thuật này, hãy cùng khám phá về xếp giấy xoắn này nhé.
  giấy cuộn là một loại nghệ thuật kiểu handmade mà nhiều người làm sẽ lấy {những|nhiều|một vài|một sốđoạn giấy dài để tạo thànhmột vài bức hoa văn.
  Nếu yêu thích môn tranh giay xoannày, đừng chần chờ, hãy tham gia và tạo cho mình những sản phẩm giấy xoắn đẹp nhất nhé
  Chỉnh sửa cuối: 27/1/16