Toàn Quốc Vài nét quan trọng về dự án khu đô thị Mỹ Phước Bình Dương

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi trungthanh654321, 20/8/16.

Lượt xem: 29

 1. trungthanh654321

  trungthanh654321 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/8/16
  Bài viết:
  130
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Vài nét quan trọng về dự án khu đô thị Mỹ Phước Bình Dương
  địa điểm dự án Mỹ Phước Bình Dương.
  Quận Bến Cát, Bình Dương là nơi toạ lạc của khu đô thị Mỹ Phước.

  Phía Bắc Mỹ Phước giáp thị xã Thủ Dầu Một, Ngoài ra là khu du lịch Đại Nam.
  đô thị Mỹ Phước là một trong ba trọng điểm kinh tê : Mỹ Phước – Thủ Dầu Một – Thành phố Bình dương mới, dự kiến sẽ lớn mạnh mạnh nhất Bình Dương trong tương lai.
  [​IMG]
  Mỹ Phước nằm giữa nơi phố phường sầm uất đông đúc khách du lịch và các siêu thị lớn lớn nhỏ, hứa hẹn sẽ chứa đựng một sức mạnh tiềm tàng về động lực phát triển kinh tế tỉnh Bình Dương .
  Khu ĐT Mỹ Phước còn là khu đô thị vệ tinh của t.p Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 36 km về hướng Bắc, nằm trên trục đường Vành Đai 4 (đường NE2) rộng 62m 10 làn xe trong đó có 6 làn xe cao tốc thực hiện kết nối khu ĐT Tây Bắc Củ Chi và trung tâm thành phố Biên Hòa hiện hữu.
  Dự kiến trong tương lai, Mỹ Phước sẽ là một địa điểm kết nối di chuyển tuyệt vời.
  Khu đô thị Mỹ Phước còn nằm trên đoạn đường cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn.
  Đây là “con đường tơ lụa” kết nối các luồng hàng đi lại từ tỉnh Bình Phước, Mỹ Phước, thị xã Thủ Dầu Một và thành phố mới Bình Dương, tự hào là hệ thống đường cao tốc đời mới đạt chuẩn quốc tế khu vực Đông Nam Bộ .
  Là trục xương sống cho các khu công nghiệp lớn nhất của khu vực Đông Nam Bộ và cảng Bình Dương, Đồng Nai và các cảng t.p Hồ Chí Minh, đoạn đường cao tốc này là nút giao thông không thể thiếu cho sự tăng trưởng công nghiệp miền Nam.
  Điển hình cho việc kết nối này là nó thực hiện vai trò gánh luồng giao thông hành hóa của khu công nghiệp Mỹ Phước 1, 2, 3, 4, 5, khu công nghiệp Việt Nam_ Singapore 1 và 2 (VSIP I, VSIP II), khu công nghiệp Sóng Thần 2 và 3….
  Đây có khả năng là con đường tăng trưởng công nghiệp sầm uất nhất của cả khu vực phía Nam.
  khái quát về dự án khu độ thị Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương.
  Với không gian khu ĐT rộng khoảng tầm 6200 ha, ĐT Mỹ Phước đang là một trong những dự án khu đô thị bậc nhất cả nước.
  Có chủ đầu tư là tập đoàn Becamex .
  Được thiết kế theo tiêu chuẩn Singapore với hệ thống hạ tầng, ích lợi tối ưu và đầy đủ nhằm thỏa mãn mong muốn an cư và đời sống khoảng tầm 300.000 dân.
  Dự án Mỹ Phước vô cùng lớn nên được thành 5 dự án nhỏ : Khu đô thị Mỹ Phước 1, Khu ĐT Mỹ Phước 2, Khu ĐT Mỹ Phước 3, Khu ĐT Mỹ Phước 4, Khu đô thị Mỹ Phước 5.
  Trong đó, khu ĐT Mỹ Phước 3 là phát triển mạnh hơn cả, vì tại nơi này tập trung một lượng lớn sản phẩm và dân sinh đông đúc tham gia kinh doanh trao đổi tại trung tâm tài chánh và tài chánh Thương Mại Quân bến Cát được xây dựng tại đây.
  Các dự án nhỏ được kết nối đi lại linh hoạt và thuận lợi nhờ cách bài trí bàn cờ vuông vức, có ba cấp đường nhự 18m, 23m, 42m và lớn nhất là đường Vành Đai 4 vuông góc với đường cao tốc MỸ Phước – Tân Vạn, rất phong phú về làn xe, gồm 10 làn rộng 62m đạt chuẩn quốc gia.

  Ngoài ra trong dự án có đầy đủ các tiện ích DV từ phổ thông tới cao cấp như siêu thị Mỹ Phước, siêu thị GS, chợ Mỹ Phước, trường học Thới Hòa, trường học Quốc tế Miền Đông, kho bạc, bệnh viện, trung tâm mua sắm, khu mua sắm, khu tài chánh nằm xen kẽ nhau, tạo một môi trường sinh sống lí tưởng nhất cho những cư dân ở đây.