1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Vài nét Kiến thức chuyên môn cơ sở trong lĩnh vực Giám sát thi công công trình Nhà tại Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi hau.quang, 29/4/16.

Lượt xem: 30

 1. hau.quang

  hau.quang Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/4/16
  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Giám sát công trình tại Đà Nẵng là chỉ đạo các công tác rà soát, đôn đốc và đánh gía công việc những người tham gia công trình. Nó lấy hoạt động của hạng mục công trình xây dựng làm đối tượng; lấy luật pháp, quy định, chính sách và tiêu chuẩn kỹ thuật có liên quan, văn bản hiệp đồng công trình làm chỗ dựa, lấy quy phạm thực hành công việc, lấy nâng cao hiệu quả xây dựng làm mục đích. Trong mọi hoạt động xây dựng bao gồm lập quy hoạch xây dựng, lập dự án đầu tư xây dựng công trình, khảo sát xây dựng, thiết kế xây dựng công trình, thi công xây dựng công trình, giám sát thi công xây dựng công trình, quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình, tuyển lựa nhà thầu trong hoạt động xây dựng và các hoạt động khác có liên hệ đến xây dựng công trình đều cần có sự giám sát.

  [​IMG]
  Hay cụ thể hơn việc giám sát công trình là một trong hoạt động giám sát xây dựng để theo dõi, rà soát về chất lượng, khối lượng, tiến độ xây dựng, an toàn cần lao và vệ sinh môi trường trong thi công xây dựng công trình theo đúng giao kèo kinh tế, thiết kế được duyệt và các tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành, các điều kiện kỹ thuật của công trình. Giám sát thi công xây dựng giúp ngừa các sai sót dẫn đến hỏng hóc hay sự cố. vì vậy việc giám sát công trình cần phải có tâm trong nghề.

  Bạn cần thuê một Giám sát công trình Nhà ở khu vực Đà Nẵng ?

  [​IMG]

  DANAHOUSE cung cấp dịch vụ giám sát công trình tại Đà Nẵng, với hàng ngũ viên chức nhiều năm kinh nghiệm, máu nóng với nghề. Giám sát viên của chúng tôi sẽ giám sát đơn vị thi công một cách nghiêm túc và kiên quyết với các lỗi xây dựng của nhà thầu khi thi công.

  [​IMG]

  Công ty Danahouse được thành lập với nhiều kỹ sư máu nóng với nghề xây dựng, Danahose hiểu được nỗi lo lắng của những ai muốn xây dựng nhà và cần một giám sát công trình. Do đó, công ty chúng tôi mong muốn được san sớt, được tương trợ cho tuốt tuột mọi người về các vấn đề can hệ đến xây dựng nhà.
  VỚI “CHÚNG TÔI KHÔNG mơ ước NHỮNG CÔNG TRÌNH VĨ ĐẠI, THAY VÀO ĐÓ CHÚNG TÔI DÀNH HẾT máu nóng CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN”.
  Công ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG DANAHOUSE
  Địa chỉ: Tôn Đản nối dài – Đà Nẵng
  Điện thoại: 0905.85.8887 – 0975.233.324
  Gmail: danahousecare@gmail.com