Toàn Quốc Vải không dệt đang được ưa chuộngVải không dệt đang được ưa chuộng

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ thông tin' bắt đầu bởi cmky240, 9/10/13.

Lượt xem: 178

 1. cmky240

  cmky240 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/9/13
  Bài viết:
  140
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  cmky240
  Những năm gần đây, nhu cầu sử dụng các sản phẩm bằng vải không dệt (VKD) tăng mạnh. vải không dệt được nhận xét là thân thiện với môi trường, bên cạnh đó vượt bật hơn hẳn đối với các sản phẩm bình thường và các chất liệu khác về độ chắc, tính co giản, tính thẩm mỹ, khả năng nước, chịu nhiệt...

  Với sự tiện ích của VKD, nhiều doanh nghiệpdịch vụ đã đầu tư phát triển vải không dệt ngày một rộng rãi.
  Một trong những ưu thế của vải không dệt là giá rẻ hơn túi giấy, cao hơn giá túi ny-lông không đáng kể, nhưng lại tái sử dụng được nhiều lần không ảnh hưởng cho cơ thể. Hiện {nay|tại.
  Hiện nay vải không dệt ở thị trường trong nước được sử dụng khá đa dạng trong các lĩnh vực, như: may mặc, y tế, công nghiệp, đồ nội thất gia đình và hàng tiêu dùng. Cụ thể trong dân dụng, loại vải này được dùng sản xuất khẩu trang, đệm, tấm lót giày, túi xách, tã em bé, khăn mặt sử dụng một lần, dép dùng một lần, găng tay, bao bì. Đối với hoạt động y tế, VKD còn được ứng dụng khá nhiều như tấm lót giường bệnh nhân, áo phẫu thuật, băng vết thương, khẩu trang. Ngay cả về lĩnh vực quân dụng cũng sử dụng VKD để bảo quản súng và các loại khí tài khác. Nhu cầu của VKD ngày càng rộng rải là cơ hội để doanh nghiệp Việt Nam phát triển và mở rộng sản xuất trong thời gian tới..