Vài điều cần lưu ý lúc mua căn hộ Richmond City trả góp

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi phamtuanktdt, 24/7/16.

Lượt xem: 49

 1. phamtuanktdt

  phamtuanktdt Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/2/16
  Bài viết:
  195
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Mua nhà trả góp ra sao để đạt đc hiệu quả tối đa là một câu hỏi chẳng hề đơn giản, bởi việc mua nhà trả góp phức tạp hơn nhiều so cùng với việc mua nhà thông thường . Như vậy có rất nhiều vấn đề thắc mắc khách hàng cần phải nắm rõ nếu như muốn việc mua nhà diễn ra suôn sẻ, nhất là trong thực tế hiện nay có không ít dự án BĐS mọc lên điển hình như dự án Richmond City .

  [​IMG]

  mọi người là một người nhập cư, muốn có một chỗ ở ổn định để an cư lạc nghiệp ? Hay các bạn là một người đã có gia đình và muốn có riêng cho mình khoảng trống tư nhân cho tổ ấm của mình? các bạn là một người độc thân nhưng muốn có một cuộc sống tự lập? Cho dù bạn thuộc đối tượng nào đi chăng nữa thì các bạn cũng đều phải cân đo đong đếm một vài câu hỏi lúc quyết định mua nhà , nhất là về chi tiết tài chánh . Thực tế thì để mua đc một căn nhà số tiền các bạn bỏ ra có khả năng phải mất cả đời người mới kiếm ra, Chính vì vậy không dễ để có khả năng mua nhà , nhiều người phải dành dụm đến lúc về già mới mua đc, tới khi đó thì cũng không còn sống được bao lâu . Để giải quyết vấn đề thắc mắc này, mua nhà trả góp ra đời như một chiếc phao cứu sinh cho một vài người có nhu cầu nhưng lại có sẵn tiền .

  Xem thêm : Dự án Richmond City sẽ thành công vượt ngoài sự mong đợi

  Mua chung cư cao tầng trả góp là gì ?

  Mua căn trả góp là không cần phải thanh toán 100% giá trị chung cư tại thời điểm mua mà kho bạc hoặc tổ chức tín dụng sẽ cho người mua vay khoảng tầm 70% giá trị chung cư bằng cách thế chấp chính chung cư cao tầng định mua hoặc dùng giấy tờ quan trọng thế chấp bảo đảm khoản vay. Số tiền vay sẽ được trả dần gồm gốc và lãi theo thời gian thanh toán với mức lãi suất do hai bên vay và cho vay thỏa hiệp .

  kiếm tìm kỹ thông số dự án trước lúc hợp đồng

  Đây là một bước vô cùng trọng yếu và là cơ sở hỗ trợ người mua có đc một cái nhìn tổng thể về dự án gồm: địa điểm, một vài tiện ích, cơ sở vật chất, giá thành, thông tin chủ đầu tư… là các thông số cơ bản mà người mua cần kiếm tìm kỹ. mọi người có thể xem thêm từ nhiều nguồn thông số khác nhau từ: những người đã từng mua căn hộ chung cư hoặc am tường về lĩnh vực BĐS, thông số chọn lựa lọc trên internet hoặc một số website uy tín, chuyên viên tư vấn của một vài sàn BĐS uy tín….

  vị trí và lợi ích của dự án : Dự án nằm tại tại nơi yên tịnh hay nhộn nhịp, tình hình an ninh trật tự tại khu vực ấy ra sao, dự án chung cư có gần trung tâm hay nơi bạn đang công tác, hạ tầng cơ sở tại khu vực có bị ngập nước, 1 số vấn đề thắc mắc về ô nhiễm môi trường, rác thải, mật độ dân cư…Điều quan trọng nữa là địa điểm dự án kết nối di chuyển đến vài vùng phụ cận như thế nào như đường ra sân bay, bến xe, bệnh viện lớn, trường học… Cần xem xét dự án đã có đầy đủ toàn bộ ích lợi để phục vụ cho đời sống cư dân như: trường học, siêu thị, bệnh viện, công viên…

  Tổng số tiền phải trả khi mua nhà trả góp : Đối với 1 vài dự án còn đang thi công dở dang, bạn thiết yếu một phụ lục đi kèm hợp đồng với chủ đầu tư để bảo đảm về chất lượng tốt, không có phát sinh chi phí, bảo đảm về những tiện ích, bảo đảm thời gian giao nhà… Đối với 1 số chung cư đã hoàn thành thì việc check và xác minh giá tiền, phí tổn, chất lượng cao căn hộ có khả năng thực hiện thuận tiện bằng cách hỏi trực tiếp một vài cư dân đã vào ở .