1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Vài điều cần biết về vòng bi koyo

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi thanhlanh, 22/8/16.

Lượt xem: 14

 1. thanhlanh

  thanhlanh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/8/16
  Bài viết:
  42
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Từ xưa đến nay, mọi thiết bị điều được cấu thành từ những bộ phận, những chi tiết nhỏ. Tuy nhỏ nhưng thiếu những chi tiết đó thì không thể nào có được thiết bị hoàn chỉnh được. Vong bi là một trong những linh kiện mà không thể thiếu được trong các máy móc công nghiệp. Trong baì này chúng ta cùng tìm hiểu về vòng bi koyo nhé…!

  Vòng bi Koyo là một sản phẩm của công ty Koyo Seiko- một công ty nổi tiếng của Nhật Bản và xếp hàng thứ ba trên thế giới về sản phẩm tích hợp.

  [​IMG]

  Đặc điểm của vòng bi koyo?

  - Vòng bi koyo có lớp lót 2 bên làm bằng nhựa chất lượng và có độ bền rất cao, không xảy ra tình trạng bung, gãy trong suốt vòng đời của vòng bi. Ở phía bên trong vòng bi có một lớp thép định vị và chịu lực. Ở giữa rìa trong và rìa ngoài của vòng bi được lót bằng một miếng đệm cao su có độ dẻo và độ bền cao.

  - Vòng bi Koyo có lớp rìa bạc mạ bằng chì chịu lực dày, đây chính là điểm khác biệt giữa vòng bi koyo với các loại vòng bi thông thường khác. Lớp rìa này có tác dụng giúp tăng khả năng chống mài mòn, đảm bảo độ kín khít trong các chi tiết lắp ráp của vòng bi.

  - Vòng bi Koyo còn có thêm một vòng nhựa đệm và định vị phụ bên cạnh vòng thép định vị các viên bi thông thường. Vòng nhựa đệm này được làm từ một loại nhựa đặc biệt có khả năng chịu nhiệt, chống mài mòn rất cao giúp đảm bảo các viên bi được định vị tốt ngay cả khi vòng bi hoạt động ở tốc độ cao.

  Đó là những đặc điểm cơ bản của vòng bi koyo mà bạn cần biết để sử dụng vòng bi này một cách hiệu qua. Ngoài ra, để có thêm thông tin về các loại vòng bi với mức gía hấp dẫn bạn vui lòng truy cập vaò website.