1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Vài điều bạn có thể chưa biết về Quilling

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi MinhPhuc123, 1/1/16.

Lượt xem: 59

 1. MinhPhuc123

  MinhPhuc123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/8/15
  Bài viết:
  22
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bây giờ tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người 1 môn nghê thuật mà bạn thường hay gọi là paper typography, nhưng ít ai lại biết nó là Quilling Art – Môn nghệ thuật giay xoan độc đáo.
  môn nghệ thuật với giấy là nghệ thuật xoắn các sợi giấy rồi tạo hình giấy thành một thiết kế sang tạo. giấy cuộn xuất hiện cách đây khoảng 500 năm. xếp giấy xoắn không chịu ảnh hưởng do công nghiệp và công nghệ, Quilling đòi hỏi sự kiên trì, khéo léo và mắt tốt.
  Chắc chị cũng 0 còn lạ với nó. bắt đầu ở Việt Nam khi năm 2003, cuốn giấy càng lúc cuốn hút được đông đảo người tham gia, nhất là các chị làm nghệ thuật, chỉ cần sự khéo tay, sự sang tạo cùng sự tỉ mỉ là các bạn trẻ đã có thể hoàn thành 1 vài sản phẩm cuốn giấy cho chính mình hay món quà nó cho người thân, bạn bè hay người ấy:). Một bức tranh làm từ Quilling ( Quilling wall hangings) hay một tấm thiệp( Quilling greeting cards) do chính tay mọi người làm sẽ làm cho quà tặng thêm giá trị và ý nghĩa.
  [​IMG]
  Với xếp giấy xoắn này, anh sẽ thoải mái tự tạo cho chính bạn một số sản phẩm từ môn nghệ thuật với giấy với nét đẹp riêng, với những các bạn trẻ yêu thích nghệ thuật hay thích óc sáng tạo thì đây là một môn nghệ thuật không thể không thử.Hãy cùng tìm hiểu về môn nghệ thuật giấy xoắn độc đáo này nhé