Toàn Quốc Vãi cả chọn áo cưới

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi darkhero1221, 16/7/14.

Lượt xem: 168

 1. darkhero1221

  darkhero1221 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/6/14
  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  sinh viên
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  thâm nhập vào thư viện thời trang Albright. Được rồi , từ thời gian này , một cô gái có khả năng mộng , phải không? Thư viện thời trang Albright là một phòng chưng bày ở New York dựa lớn mà giữ thời trang cao cấp tốt nhất thế giới. Các tin tốt? Bạn có khả năng thuê các chụp hình cưới đẹp ở tphcm trang phục. Những tin tức xấu? Lệ phí bộ duyệt được thiết lập ở mức $ 250 và cho thuê trang phục tối thiểu là $ 1.000. Tuy nhiên , nếu bạn đang tầm để phô trương , điều này có khả năng là nơi để làm điều đó. 19. Mặc áo choàng chính thức mà không được bán như là một "chiếc váy cưới."
  1> Trông giống như một chiếc váy lễ cưới ,
  [​IMG]
  Nhưng không phải là một phần của một bộ sưu tập áo cưới? Những người quan tâm! Duyệt các cửa hàng yêu thích của bạn và cửa hàng địa phương và tìm thấy "một." Rất có khả năng là những gì bạn tìm thấy sẽ được chỉ là tuyệt đẹp như một chiếc váy lễ cưới , và một nửa giá. Thêm vào đấy , tỷ lệ cược là bạn sẽ có khả năng để mặc nó một lần nữa. 5463 50 điểm sáng tạo để mua váy cưới của bạn Hình ảnh biếu không của House of Brides
  Thăm cửa hàng đám cưới online lớn nhất thế giới , HouseOfBrides.com. chụp hình cưới đẹp HouseofBrides.com tự gọi mình là "The Lớn nhất Thế giới cửa hàng cưới trực tuyến , " và chúng tôi có cảm giác họ chỉ có khả năng đúng. Bạn có khả năng chỉ định giữa cộng với kích tấc , nhỏ nhắn tin , thời trang cao gấp , và điểm đến , và thậm chí giải bày online với các chuyên gia cô dâu.
  Hãy ăn mặc của bạn được thực hiện bởi "Project Runway" phèn Carol Hannah. Điều này đi Ra khỏi cửa để tất thảy các "Project Runway" người hâm mộ: Carol Hannah Whitfield , Á hậu thứ ba trên mùa thứ sáu hạn truyền hình hit , đã chuyển sang thiết kế đám cưới đẹp và phù dâu áo có sẵn cả online và tại một số cửa hàng trên toàn quốc.
  2> Mua một chiếc váy trước thuộc sở hữu hoặc mẫu tại Gần mới Wed.
  [​IMG]
  chúng tôi không thể Có sẵn của trang web khá NearlyNewlyWed.com 's bán trang phục mới , trước thuộc sở hữu , và mẫu. Phần yêu thích của chúng tôi về thánh địa đám cưới trực tuyến? Của nó "Real Đám cưới" bộ sưu tập. Lẻn một đỉnh cao ở đám cưới lạ và nhận được một số nguồn cảm hứng cho riêng bạn. Chỗ để mua một áo cưới phù hợp với phù hợp với đám cưới màu trắng phi truyền thống Ảnh: Angela Hậu
  Cửa hàng cho một bộ đồ lễ cưới , hoặc cách ăn mặc cưới phi truyền thống. Thả các trang phục và mặc một bộ đồ! Phần tốt nhất của ý tưởng này là nó sẽ Cởi ra một phạm vi hoàn toàn mới của tuyển trạch mua sắm mà bạn có khả năng không có suy nghĩ của bạn khi là trên hunt cho một chiếc váy. Ngờ vực chúng tôi? thẩm tra như thế nào mát cô dâu trên trông.
  Duyệt cửa hàng vintage cho trang phục hoàn hảo. Dù cho bạn đang tầm một retro váy trà chiều dài từ những năm 50 hoặc ren áo choàng sắp xếp hợp lý từ những năm 20 , các cửa hàng cổ điển là con đường để đi. Trên hunt cho một cái gì đó đặc biệt? kết bạn với một chủ cửa hàng vintage , và đặt chúng vào nhiệm vụ Lookout kể từ khi họ là những người liên tục trên hunt cho hàng hóa mới tại bán Ngưng dia chi chup anh cuoi dep lại sản và hội chợ thương mại cổ điển.
  Trang phục này được đảm bảo để cung cấp cho bạn khoảng hai năm gắn bó tầm thường hợp lý trước khi sự tan rã hoàn toàn và hoàn toàn mối quan hệ của bạn do bừa bãi ngoài hôn nhân của bạn."
  Bạn của con người Sydney, những người muốn được biết đến chỉ như là Dan, cho biết quyết định đăng các quảng cáo chỉ được thực hiện ngày hôm qua.
  Cửa hàng tủ áo quần của một người bạn. Bạn chia sẻ mọi thứ với người thâm giao nhất của bạn , vậy vì sao không đi mua sắm trong tủ áo quần của một người bạn và mượn váy cưới của họ? Besties được sử dụng để chia sẻ áo quần dẫu sao , vậy vì sao nó nên được bất kỳ khác nhau về ngày trọng đại của bạn?
  3> Mua một chiếc áo choàng trắng từ BCBG. Một cổ điển trong trang phục trọng thể
  [​IMG]
  BCBG Max Azria là một trong những cửa cho tất thảy mọi thứ vào buổi tối! Không chỉ làm họ có một bộ phận cô dâu được chỉ định , nhưng bất kỳ áo buổi tối của họ có khả năng là một trong những.
  Đi đến eBay. Từ bãi biển trang phục Đơn thuần màu đen áo tie bóng , eBay tự hào có một bộ sưu tập chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt mặc áo cưới với giá không thể tin được. Dù cho bạn đang tầm cũ Vera Wang , một chiếc váy ren cổ điển , hoặc các thỏa thuận tốt nhất trên một chiếc váy mùa-off , đây là bước đi hàng đầu của bạn.
  Đặt một phù dâu ăn mặc trong ngà voi , kem , hay trắng. Váy phù dâu có một đại diện khá tàn ác trong thế giới thời trang , nhưng nó không phải là luôn luôn xứng đáng! thẩm tra Dessy.com đối với một số phong cách sang trọng mà nhìn giống như váy cưới. Phần tốt nhất của tất thảy là họ sẽ không phá vỡ ngân hàng!
  Bạn người chồng bị phản bội - nhưng không RẰNG bạn - đăng quảng cáo trang phục trong thị trường trực tuyến Gumtree buổi chiều ngày hôm qua.


  Quảng cáo đã không giữ lại và thu hút hơn 1000 lượt truy cập trong vòng vài giờ ngày hôm qua.


  Nó đã có hơn 4000 lượt xem tính đến 11:00 ngày hôm nay sau khi tờ Daily Telegraph đã phá vỡ câu chuyện trực tuyến.


  "Do được kết hôn sớm? Không có kế hoạch ở lại trung thành? Muốn ngủ với một trong những người bạn thân nhất của bạn sắp có chồng? Thì đây là chiếc váy cưới dành cho bạn! ", Các quảng cáo bắt đầu.
  "Tuyệt đẹp, tuille quấn, ngà voi váy cưới này có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh là tạo ra một ngoại tình, lừa dối, phản bội và doublecrossing" soulmate ".
 2. trenguonresort

  trenguonresort Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/7/14
  Bài viết:
  10
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Các mẫu váy cưới đẹp quá