Toàn Quốc Vacxin phòng chống sui mao ga, ung thư tử cung cho phụ nữ

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 16/1/16.

Lượt xem: 69

 1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/10/15
  Bài viết:
  318
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Sùi mào gà là căn bệnh phát triển thầm lặng, khó phát hiện nhưng lại dễ tái phát. Sùi mào gà chiếm tỷ lệ từ 50-60% trong tổng số các bệnh lây lan qua đường dục tình, đặc biệt là ở phụ nữ. Do đó, phòng chống sùi mào gà và ung thư tử cung cho nữ giới là điều hết sức thúc bách. Xem thêm: dot sui mao ga gia bao nhieu
  [​IMG]
  Sùi mào gà chủ yếu lây lan qua đường dục tình không an toàn. Do đó, lối sống dục tình lành mạnh, chung thủy một vợ một chồng là khôn cùng cấp thiết để bảo vệ bạn tránh mắc phải những căn bệnh tầng lớp như sùi mào gà.
  Việc dùng bao cao su trong quan hệ không phải là biện pháp tuyệt đối để bạn không mắc phải bệnh sùi mào gà nhưng đó là biện pháp tốt nhất để bạn hạn chế và phòng tránh sùi mào gà và các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục khác.
  phòng chống sùi mào gà và ung thư tử cung bằng vacxin
  bây chừ, Vacxin tứ giá ngừa HPV giúp ngừa 4 típ HPV 6, 11, 16, 18, đồng thời được chỉ định để ngăn ngừa ung thư cổ tử cung, ung thư cửa mình, ung thư âm đạo, mào gà sinh dục và ung thư lỗ đít ở phụ nữ và nam giới. Qua các cuộc thí điểm lâm sàng, vắc xin Tứ giá ngừa HPV trên 25.000 đối tượng trên toàn thế giới, các phân tích tổng hợp cho thấy, vắc xin này ngừa được:
  - 99% các tổn thương tiền ung thư cổ tử cung can hệ đến HPV 16 và 18 và ung thư cổ tử cung không lấn chiếm.
  - 95% trường hợp loạn sản cổ tử cung mức độ thấp (thương tổn chừng độ thấp) và thương tổn tiền ung thư gây ra bởi HPV 6, 11, 16 hay 18.
  - 99% trường hợp sùi mào gà sinh dục gây ra bởi HPV 6 và 11.
  ngày nay đã có vacxin buồng sùi mào gà cho cả nam và nữ bạn có thể đến các trung tâm y tế phòng ngừa để được tiêm chủng ngừa HPV, kiểm soát độ lây lan của bệnh cũng như hạn chế tỷ lệ mắc bệnh sùi mào gà, giảm nguy cơ ung thư tử cung, âm đạo, âm hộ ở nữ, ung thư dương vật ở nam giới. Xem thêm: dieu tri benh sui mao ga het bao nhieu tien

: benh xa hoi