Vách ngăn Kính đẹp của Vachngandidongvn.com.vn

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi phuong4287, 21/5/14.

Lượt xem: 112

 1. phuong4287

  phuong4287 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/4/14
  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Nguyên Bảo là một trong những tập đoàn lớn không chỉ ở Việt Nam mà còn có tiếng tăm trên thị trường châu lục.Với nhiều lĩnh vực đầu tư và đat hiệu quả lớn , trong đó nội thất là một trong những lĩnh vực gặt hái được nhiều thành công trong những năm qua.Tại sao Nguyên Bảo làm được điều đó đơn giản vì sản phẩm của chúng tôi luôn đặt vấn đề chất lượng lên trước tiên với những tiêu chí khắt khe về kiểu dáng và hình thức để có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. Những sản phẩm nổi bật trong thời kì vừa qua phải kể đến : vách ngăn di động, vách ngăn văn phòng, vách ngăn vệ sinh, vách ngăn kích, vách ngăn nỉ, vách ngăn khung nhôm, tủ hồ sơ , bàn làm việc , ghế xoay văn phòng…

  [​IMG]

  vẫn đang vững vàng đi trên con đường mang đếm mọi không gian sống của người Việt ngày càng hoàn hảo hơn.Những sản phẩm mới liên tục được tung ra thì trường cho khách hàng chọn lựa đặc biệt là vach ngan van phong.Sản phẩm này được tiêu thụ ngày càng lớn do số lượng xây dựng tòa nhà cho thuê ngày càng tăng cao.Chính nên chúng tôi rất tâm huyết và đầu tư cho những sản phẩm này.Vách ngăn bằng gỗ chừng như không được ưa chuộng nữa mà thay vào đó là vách ngăn kính , bởi nó sẽ mang đến cho không gian làm việc sự hiện đại và trẻ trung hơn.

  Vách ngăn di động dùng để thay thế những bức tường trang hoàng nội, ngoại thất cho không gian nhà và văn phòng sang trọng và đỡ tốn diện tích hơn.Vách ngăn đồng thời là sản phẩm cần yếu trong nhu cầu xây dựng nhà và văn phòng hiện nay. Công ty chúng tôi rất kiêu hãnh là một trong những nhà cung cấp và thiết kế thi công cho ra những sản phẩm chất lượng phục vụ nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi có rất nhiều loại vách ngăn như vách ngăn nhôm kính, vách kính cường lực, vách kính, vách kính khung nhôm, vách kính trang trí, vách ngăn nghệ thuật, vách ngăn phòng tắm…Với hàng ngũ thợ lành nghề và chuyên nghiệp sẽ cho khách hàng có được những sản phẩm thật ưng ý.
 2. ha_02041987

  ha_02041987 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  31/3/14
  Bài viết:
  56
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Thái Bình
  Vachngandidongvn:

  Vach ngan di dong - Khi các bức tường đã đảm đương phần "cứng" phân chia không gian các phòng trong nhà, thì ở phần "mềm", người thiết kế chỉ dùng vách ngăn có tính ước lệ bằng gỗ, ngăn nhưng vẫn tạo được sự liên kết giữa các không gian, song song có tính trang trí cao.

  Những Vach ngan di dong kết liên phòng khách và không gian đệm. Ảnh: Nhà Đẹp

  Vach ngan di dong ở các không gian sinh hoạt được làm bằng gỗ, như báo hiệu một ranh giới nhẹ nhàng. Ngay từ sảnh bước vào nhà, hai vách ngăn bằng gỗ sọc xéo chỉ cản bớt tầm nhìn vào bếp và phòng ăn. Cầu thang cũng không xây vách mà thay bằng vách ngăn gỗ vừa để trang hoàng vui mắt, vừa để tầm nhìn không bị bí.
  Vách ngăn giữa phòng ngủ với phòng làm việc. Ảnh: Nhà Đẹp

  Trên không gian sinh hoạt chung, vách hướng ra giếng trời là những thanh gỗ song song, để đứng ở bên trong vẫn nhìn thấy được khoảng không nhỏ với ánh nắng, gió vẫn lùa qua lọt vào nhà. Ngay cả bên trong phòng ngủ có phòng làm việc liền bên, thì sự ngăn cách cũng chỉ là một kệ trang trí, đồng thời là cửa nối hai phòng với nhau.
  Vách ngăn ở khu giếng trời. Ảnh: Nhà Đẹp

  Ở đây, chất liệu gỗ dùng cho các Vach ngan di dong thật phù hợp. Nó gợi nét tự nhiên, gần gũi, mang đến vẻ ấm cúng, bình yên và không khí thư giãn. Đặc biệt, chất liệu gỗ có "họ hàng" với cây xanh bên ngoài nên đã tạo ra một gạch nối để người trong nhà như được hưởng trọn thiên nhiên một cách trực tiếp.

  (Theo Nhà Đẹp)

  Từ khóa: Vach ngan di dong Vách ngăn gỗ vách ngăn trang trí
 3. ha_02041987

  ha_02041987 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  31/3/14
  Bài viết:
  56
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Thái Bình
  Vachngandidongvn:

  Vach ngan di dong - Khi các bức tường đã phụ trách phần "cứng" phân chia không gian các phòng trong nhà, thì ở phần "mềm", người thiết kế chỉ dùng vách ngăn có tính ước lệ bằng gỗ, ngăn nhưng vẫn tạo được sự kết liên giữa các không gian, song song có tính trang trí cao.

  Những Vach ngan di dong liên kết phòng khách và không gian đệm. Ảnh: Nhà Đẹp

  Vach ngan di dong ở các không gian sinh hoạt được làm bằng gỗ, như báo hiệu một ranh giới nhẹ nhõm. Ngay từ sảnh bước vào nhà, hai vách ngăn bằng gỗ sọc xéo chỉ cản bớt tầm nhìn vào bếp và phòng ăn. Cầu thang cũng không xây vách mà thay bằng vách ngăn gỗ vừa để trang trí vui mắt, vừa để tầm nhìn không bị bí.
  Vách ngăn giữa phòng ngủ với phòng làm việc. Ảnh: Nhà Đẹp

  Trên không gian sinh hoạt chung, vách hướng ra giếng trời là những thanh gỗ song song, để đứng ở bên trong vẫn nhìn thấy được khoảng không nhỏ với ánh nắng, gió vẫn lùa qua lọt vào nhà. Ngay cả bên trong phòng ngủ có phòng làm việc liền bên, thì sự ngăn cách cũng chỉ là một kệ trang trí, song song là cửa nối hai phòng với nhau.
  Vách ngăn ở khu giếng trời. Ảnh: Nhà Đẹp

  Ở đây, chất liệu gỗ dùng cho các Vach ngan di dong thật thích hợp. Nó gợi nét tự nhiên, gần gụi, mang đến vẻ đầm ấm, bình yên và không khí thư giãn. Đặc biệt, chất liệu gỗ có "họ hàng" với cây xanh bên ngoài nên đã tạo ra một gạch nối để người trong nhà như được hưởng trót thiên nhiên một cách trực tiếp.

  (Theo Nhà Đẹp)

  Từ khóa: Vach ngan di dong Vách ngăn gỗ vách ngăn trang trí
Similar Threads: Vách ngăn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh kính vách tắm nhà vệ sinh hiện đại, giá vách ngăn phòng tắm bằng kính rẻ nhất 21/2/17
Trò chuyện linh tinh Vách ngăn chống nước có hại sức khỏe con người 3/1/17
Trò chuyện linh tinh Mua vách ngăn nỉ ở đâu tốt nhất 30/12/16
Trò chuyện linh tinh vách ngăn vệ sinh không bám bẩn không dính bụi 28/12/16
Trò chuyện linh tinh Tại sao lựa chọn vách ngăn wc cho khu vệ sinh cho văn phòng 24/12/16