1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hồ Chí Minh Vách ngăn di động nhà hàng, khách sạn, văn phòng tphcm

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi vachnganviet001, 27/6/16.

Lượt xem: 25

 1. vachnganviet001

  vachnganviet001 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/6/16
  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  VÁCH NGĂN NHÀ HÀNG DI ĐỘNG

  Vấn đề ứng dụng vách ngăn di động cho nhà hàng hiện nay là 1 biện pháp thông minh và hợp lý nhất hiện nay. Do nó giúp giảm chi phí, diện tích, nhanh chóng phân chia không gian sử dụng, linh hoạt khi cần thiết. Việc kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng đặc biệt phát triển ở các thành phố lớn. Tuy vậy,vấn đề đô thị hoá phát triển làm tổng diện tích kinh doanhbị chia nhỏ. Đồng thời, quan điểm của các nhà quản lý cũng đã đổi khác, một nhà hàng không cần quá to. Do đó những mô hình kinh doanh nhà hàng nhỏ nổi lên và ngày càng lớn mạnh.

  [​IMG]

  Phần lớn các nhà quản lý đều cho rằng với một nhà hàng nhỏ, Việc dùng các vách ngăn di động sẽ làmkhông gian bị chia vụn, và họ thường sử dụng đến biện pháp phá bỏ các vách ngăn. Nhưng thực tế việc đó lại khiến cho không gian nhà hàng trở nên rối và mất cân bằng. Thay vì các vách ngăn kín, hãy thử sử dụng vách ngăn di động. Điều này sẽ đảm bảo sự riêng tư giữa các không gian và khiến nhà hàng của bạn rộng rãi hơn.

  [​IMG]

  Nhằm thúc đẩy sự phát triển sp vách ngăn di động nhà hàng trên thị trường, Vách Ngăn Việt đã đưa ra chính sách giá tốt nhất & chiết khấu cao dành cho các đơn vị. Mong rằng sản phẩm vách ngăn di động nhà hàng tiệc cưới ngày càng được ứng dụng nhiều hơn nữa trên thị trường.

  Quý khách hàng nếu có nhu cầu tìm hiểu hoặc báo giá vách ngăn di động hãy liên hệ theo Hotline : 0938.134.968 để được tư vấn miễn phí và báo giá, chiết khấu tốt nhất.
Similar Threads: Vách ngăn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nội Thất - Xây Dựng Địa chỉ nào bán vách ngăn nhà vệ sinh cao cấp ở Hà Nội 20/11/16
Nội Thất - Xây Dựng Vách ngăn vệ sinh thi công cho CAFE bình dương. 19/11/16
Nội Thất - Xây Dựng Vách ngăn vệ sinh compact chịu nước 19/11/16
Nội Thất - Xây Dựng Vách ngăn vệ sinh Café quận 10 19/11/16
Nội Thất - Xây Dựng Phụ kiện vách ngăn vệ sinh hay dùng là loại gì? 19/11/16