1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Ưu thế khi sử dụng Magento thiết kế website chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phuongphuonq, 30/8/16.

Lượt xem: 14

 1. phuongphuonq

  phuongphuonq Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/8/16
  Bài viết:
  188
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Magento là nền tảng TMĐT không dành cho đơn vị muốn thiet ke web seo có ngân sách đầu tư quá eo hẹp. Giả định bạn không có kế hoạch phát triển kinh doanh cụ thể trên môi trường mạng internet thì theo tôi bạn không phải nên dùng Magento mà có thể quan tâm tới các hệ thống Cloud như Bizweb, Big Ecommerce, Shopify,…


  [​IMG]


  Dễ đang sử dụng và vận hành


  Cấu trúc vận hành dành cho người dùng trên Magento được tổ chức 1 cách rất hợp lý từ giao diện đến những tính năng. Tất cả tính năng được bố trí trên menu của thiết kế website chuyên nghiệp như: người dùng, bán hàng, khách hàng, báo cáo.


  Bảo mật


  Hiện có hàng ngàn chủ thiết kế website bán hàng chuẩn seo đang dùng Magento hàng ngày đều mong muốn trang web TMĐT của họ bảo mật hơn. vì vậy, họ luôn thực hiện truy tìm các lổ hỏng bảo mật có thể có của Magento. khi những lỗ hỏng này được thấy thì sẽ đem đến cho cộng đồng và bản sửa lỗi sẽ được tiến hàng trong phiên bản cập nhật tiếp theo.


  Xem thêm: dịch vụ thiết kế website giá rẻ


  Thư viện phân hệ mở rộng đa dạng


  Magento có siêu thị trực tuyến để cung cấp các phân hệ mở rộng cho Magento dưới dạng Miễn phí hoặc có trả phí gọi là Magento Connect. Tại Magento Connect thì người sử dụng có thể cài trực tiếp vào thiết kế website giá rẻ mà không cần phải tiến hàng tải về, giải nén và upload thông qua FTP. Có thể đề cập Magento là một nền tảng thương mại điện tử có cộng đồng phát triển áp dụng mở rộng đông đảo nhất ngày nay, đáp ứng gần như tất cả các yêu cầu can dự tới thiết kế web bán hàng online .


  Thông tin liên hệ : thiết kế website tại hà nội Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726