1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Ưu nhược điểm quảng cá trên fb là gì

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi haydenbenanh, 29/7/16.

Lượt xem: 18

 1. haydenbenanh

  haydenbenanh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/7/16
  Bài viết:
  19
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Việc tạo quảng cáo facebook không còn xa lạ với mọi người, quảng cáo facebook giúp giảm chi phí tiếp cận khách hàng, tạo thương hiệu và truyền thông hiệu quả.

  Ưu điểm của quản cáo facebook

  - Nhắm đúng đối tượng khách hang mục tiêu: Bạn muốn nhắm tới đối tượng khách hàng là ai: Là nam hay là nữ. Khách hang ở độ tuổi bao nhiêu và sinh sống trong khu vực nào, có sở thích gì?… Bạn có thể nắm rõ những thông tin của những đối tượng đó một cách dễ dàng.
  [​IMG]

  - Giúp bạn tăng nhanh doanh thu bán hàng: với nhiều người sử dụng điều này tạo nên điều kiện thuận lợi cho bạn tiếp cận những khách hàng mới , tạo ra khách hàng tiềm năng.

  - Giảm chi phí: Vì quảng cáo bằng facebook bạn có thể nhắm đúng đối tượng khách hang mà mình muốn tiếp thị sản phẩm, dịch vụ của mình, điều này giúp bạn giảm tối đa chi phí quảng cáo trên facebook, giúp hạn chế được những đối tượng khách hàng không có nhu cầu, khách hang không tiềm năng về sản phẩm, dịch vụ mà mình đang cung cấp

  - Bạn chỉ phải trả phí chăm sóc cho những khách hàng thực 100% có nhu cầu sử dụng khi khách hàng click vào mẫu quảng cáo của facebook.

  - Nhiều hình thức quảng cáo: Quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bạn, giúp bạn lựa chọn được loại quảng cáo phù hợp với chiến dịch marketing của bạn

  - Kiểm soát được chi phí: hàng ngày trả cho quảng cáo facebook, hoặc tổng phí cần đầu tư cho chiến dịch quảng cáo trên facebook này. Nhằm tránh tình trạng bị vượt quá ngân sách đề ra.

  - Quảng cáo hiển thị nhanh: sau khi đã cài đặt xong chiến dịch quảng cáo facebook (ads), giúp bạn tiếp cận nhanh khách hàng đúng lúc, dành cho các sản phẩm, dịch vụ dùng theo mùa.

  Nhược điểm của quảng cáo bằng facebook

  - Quảng cáo này chỉ hiển thị duy nhất ở trên trang facebook, vì vậy mạng quảng cáo cáo facebook. Như vậychỉ đứng thứ hai sau quảng cáo google (quảng cáo có thể hiển trên các website là đối tác của mạng google)

  - Việc hiển thị quảng cáo liên tục lên trên tường của người dùng facebook khiến họ rất bực bội, gây bức xúc.

  - Nhiều khách hàng cho rằng những quảng cáo facebook này là quảng cáo spam, gây nhàm chán cho người dùng

  Trên đây là những ưu điểm và nhược điểm của quảng cáo bằng facebook, bạn hãy cân nhắc thật kỹ để lựa chọn quảng cáo cho phù hơp.
  Xem thêm: Thêm quản trị viên page trên facebook