Toàn Quốc Ưu nhược điểm của từng loại cửa và đặt cửa đúng sở hữu từng vị trí

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi nhatcuong47, 26/4/16.

Lượt xem: 51

 1. nhatcuong47

  nhatcuong47 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/10/15
  Bài viết:
  20
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  SEO
  Nơi ở:
  hồ Chí Minh
  Thị trường bây giờ với phổ biến chủng loại phục vụ nhà ở như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, sắt, nhôm, kính, nhựa. Mỗi dạng mang tính năng, ưu, khuyết điểm và giá cả khác nhau.

  + Cửa gỗ tự nhiên: phương pháp âm, nhiệt hơi, sở hữu tầm giá cao và là chủng dòng sang đẹp hơn cả trong mọi những chiếc cửa. Vật liệu cấu thành phải những sản phẩm cửa gỗ là cốt gỗ tự dưng 100% đã qua xử lý ngâm, tẩm, sấy, độ ẩm. Thường là gỗ lim, sồi, xoan đào, giáng hương, căm xe, tần bì, gỗ malay…..

  + Cửa gỗ công nghiệp: với những tính năng tương tự cửa gỗ tự nhiên nhưng buộc phải quan tâm phần khung xương bên trong. Ví dụ như cửa gỗ nhân tạo HDF, khung xương bên trong cánh cửa khiến cho bằng gỗ cứng hay gỗ thông được cắt ngắn ghép lại và qua tẩm sấy theo đúng chuẩn để hạn chế tối đa sự co ngót, biến dạng của vật liệu. Từ ấy, ưu thế Cua go cong nghiep này là ko bị cong vênh, không bị hiện tượng hở các mối ghép dưới tác động thời tiết và sở hữu khả năng chống mối mọt do là gỗ công nghiệp.

  + Cửa sắt: là 1 phần phụ trong kiểu dáng xây dựng nhưng lại đóng vai trò quan trọng bởi bên cạnh tác dụng bảo vệ nó còn khiến tăng tính thẩm mỹ cho công trình. Cửa sắt thường được cung ứng bằng bí quyết hàn lắp ghép rộng rãi dòng sắt sở hữu quy phương pháp khác nhau. Kích thước của cửa thường phụ thuộc vào mục đích tiêu dùng, vào kích thước các vật nên vận chuyển qua cửa, vào lượng người ra vào, vào kích thước của mặt tiền căn nhà và căn cứ vào ý thích của người sử dụng.

  Đặt cửa đúng với vị trí và chức năng

  chọn chiếc cửa nào, mua chủng cái vật liệu nào cho cửa bắt buộc căn cứ vào cá tính kiến trúc, nhu cầu sử dụng (đi lại, ngăn chia, khai thác ánh sáng, khai thác thông thoáng, tạo tầm nhìn ngắm cảnh). Cửa phải được nhắc tới và nghiên cứu ngay từ lúc ngoại hình phương án kiến trúc.

  Tuỳ từng nếu và chủng dòng cửa mà có giải pháp cụ thể. Ví dụ như chỗ mưa tạt rộng rãi không nên dùng cửa trượt mà dùng cửa mở hất (với cửa nhựa lõi thép), nơi có cửa gỗ ngoại trừ trời bắt buộc với mái, mang hiên hay ô văng để bảo vệ cửa; có cửa mở quay hạn chế cánh lớn quá dễ bị xệ cánh…

  Cửa sắt thường bao ngoài nhà, cửa kính dày trên 10 ly, loại không với khung thích hợp đồ vật ở phòng khách hoặc phân chia các gian nhà. Cửa này mang tác dụng đưa tầm bao quát rộng, mang thể mang cảm giác “nối” những khoảng trống với nhau và khiến rộng căn nhà ra. Cua nhua ABS tiện đặt nơi thường xuyên tiếp xúc với nước, ví dụ như nhà vệ sinh. Và Cua go HDF thường được chọn cho cửa phòng khách, phòng ngủ...
Similar Threads: nhược điểm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nội Thất - Xây Dựng Tổng hợp ưu và nhược điểm của mái vòm lợp tôn 22/3/17
Nội Thất - Xây Dựng Két vân tay có một số Nhược điểm 10/3/16
Nội Thất - Xây Dựng Ưu điểm và nhược điểm của bếp điện từ 13/12/15
Nội Thất - Xây Dựng Ưu và nhược điểmcủa ghế sofakhông phải ai cũng biết 17/8/15
Nội Thất - Xây Dựng Ưu nhược điểm của các loại chất liệu bọc sofa 30/6/15