1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Ưu điểm tuyệt vời của xe đạp cân bằng cho bé

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi kentt5, 9/5/16.

Lượt xem: 37

 1. kentt5

  kentt5 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/3/16
  Bài viết:
  228
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nếu bé yêu của bạn đã được 1 tuổi, nếu bé con đã có thể tự mình bước đi trên hai bàn chân của mình thì đã tới lúc để mẹ lựa chọn cho các bé một chiếc Xe đạp cân bằng. Chiếc xe không có thành phần bánh xe, có thiết kế tương tự như một chiếc xe đạp bình thường mà hoạt động hoàn toàn bằng lực đẩy từ đôi chân của bé; hỗ trợ bé con có thể rèn luyện khả năng cân bằng và hỗ trợ cho đôi chân thêm nhanh nhẹn qua mỗi ngày.

  [​IMG]
  Xe đạp cân bằng Joovy màu đỏ
  xe đạp cân bằng tạo điều kiển đi xe đạp hai bánh 1 cách đơn giản sau này và là một người bạn đồng hành giúp bé yêu làm quen và tự mình tập giữ cân bằng tốt nhất. Ngoài việc tập cho các bé bước đầu làm quen tốt với xe đạp, chiếc xe còn hỗ trợ các bé tăng cường tính mạnh dạn và không dựa dẫm vào người khác. Sản phẩm hỗ trợ thúc đẩy khả năng lái xe, giải quyết tình huống và phối kết hợp linh hoạt giữa tay-chân-mắt ở các bé.
  [​IMG]
  Xe đạp cân bằng Nimbus
  Việc lái Xe đạp cân bằng phụ thuộc chủ yếu vào đôi chân của trẻ con. Để rê chiếc xe tiến về phía trước, trước hết, bé ngồi lên yên xe và đặt tay vào tay lái, sau đó sử dụng sức từ đôi chân. Bé con đẩy chiếc xe bằng chân và khi phanh lại cũng sử dụng chính đôi chân trong lúc đi nên hoàn toàn chủ động và an toàn.
  3
Similar Threads: điểm tuyệt
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Iphone 6 có thêm các điểm gì chưa tuyệt vời 18/8/16
Trò chuyện linh tinh Ưu điểm tuyệt vời của tủ nhựa đựng quần áo Song Long 3/6/16
Trò chuyện linh tinh Ưu điểm tuyệt vời của xe đạp cân bằng trẻ em 18/5/16
Trò chuyện linh tinh Những điểm đến tuyệt vời thu hút khách du lịch tại Paris 14/3/16
Trò chuyện linh tinh Tủ lạnh không đóng tuyết có những ưu điểm gì 12/9/15