Toàn Quốc Uống rượu sống lâu hơn, có thể bạn chưa biết?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi rượu ba kích, 25/12/15.

Lượt xem: 73

 1. rượu ba kích

  rượu ba kích Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/12/15
  Bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Theo tạp chí, nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người uống bia rượu điều độ, thường xuyên sẽ có thể sống lâu hơn những ai kiêng hoàn toàn. Đợt tết 2014 các dòng rượu ngoại trên thị trường rất được ưu chuộng như: rượu johnnie walker, rượu Single Malt, rượu Blended Whisky, ngoài ra người việt còn sử dụng một số dòng rượu quê để uống, vừa rẻ, bổ lại không bị đau đầu như:

  • Rượu Kim Long: Quảng Trị
  • Rượu làng Vân: còn gọi là Vân hương mĩ tửu, trước kia thường dùng sắn tươi, sắn khô, nay chủ yếu dùng gạo, là loại rượu nổi danh miền Bắc. Làng Vân thuộc, xã Vân Hà, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang, một phần của tỉnh Bắc Ninh cũ - tức Kinh Bắc, nên người ta quen gọi là rượu Làng Vân - Bắc Ninh, cũng giống như quan họ Bắc Ninh vậy.
  • Rượu Kim Sơn: Nổi tiếng vùng đất Ninh Bình (Vùng Sơn Nam Hạ ngày xưa), được làm bởi men thuốc Bắc của 1 số dòng họ lâu đời tại Kim Sơn, Cộng với nguồn nước đặc biệt đã làm cho rượu có hương vị không lẫn vào đâu được so với các vùng miền khác.
  • Rượu Bầu Đá: nổi tiếng đất Bình Định với nguồn nước Bầu Đá, đại diện mỹ tửu của miền Trung Việt Nam.
  • Rượu Gò Đen: thuộc Long An, nổi tiếng Nam Bộ.
  • Rượu San Lùng: ở một số vùng núi phía Bắc như Lào Cai, Hà Giang, thường dùng gạo nương và một số loại lá thuốc. Có hai loại màu trắng trong hoặc màu nâu đen nhạt.
  • Rượu ngô Bắc Hà: nấu bằng ngô, màu trắng hơi ngả vàng.
  • Rượu Thanh Kim: thuộc xã Thanh Kim, Sapa, dùng mầm thóc nếp.
  • Rượu Xuân Thạnh: nổi tiếng Trà Vinh
  • Rượu Mẫu Sơn: rượu nấu bằng nguồn nước suối của vùng núi Mẫu Sơn, Lạng Sơn v.v.
  • Rượu Đá Bạc: Thừa Thiên Huế
  • Rượu Hồng Đào: Quảng Nam
  • Rượu Bó Nặm: rượu nấu từ ngô và nguồn nước vùng cao Bắc Kạn
  • Rượu Ba Trăng Đa Bút: rượu nấu từ gạo nếp, men gia truyền và nước giếng khơi tự nhiên Đa Bút. Ba trăng nghĩa là 3 tháng, nhiều nơi gọi là rượu Bách Nhật.
  • Rượu Kiên Lao: rượu nấu từ nệp Hải Hậu và men ta. Làng Kiên Lao bao gồm hai xã là Xuân Kiên, Xuân Tiến huyện Xuân Trường tỉnh Nam Định,
  • Rượu ba kích: Quảng Ninh
  Người đứng đầu dự án nghiên cứu là nhà tâm lý học Charles Holahan của Đại học Texas, Mỹ. Các nhà khoa học đã kết luận rằng, nguy cơ chết sớm cao nhất là của những người cả đời không uống ngụm rượu, bia nào, sau đó là những người uống quá nhiều và cuối cùng, ai uống điều độ sẽ sống lâu nhất.

  Nghiên cứu được thực hiện với nhiều đối tượng từ 55 – 65 tuổi, ở các ngành nghề, tình trạng kinh tế khác nhau, kéo dài trong suốt 20 năm.

  Trong số 1.824 người tham gia nghiên cứu, chỉ có 41% những người uống rượu điều độ bị chết sớm, trong khi con số đối với những người không bao giờ uống là 69%. Thậm chí, những người nghiện rượu còn ít có nguy cơ hơn khi chỉ có 60% trong số họ chết sớm.

  Nghiên cứu cũng tính cả những ca tử vong do xơ gan, ung thư gan hay tai nạn do say xỉn. Tuy nhiên, kể cả vậy thì số người uống rượu bị chết sớm vẫn ít hơn.

  Theo Business Insider, rượu là 'chất xúc tác xã hội tuyệt vời, tạo ra những liên kết xã hội mạnh mẽ từ đó nâng cao đời sống tinh thần và thể chất cho người uống'.

  [​IMG]

  Ngoài ra, một số loại rượu như vang đỏ có khả năng lưu thông máu, kích thích hoạt động của tim, rất tốt cho sức khỏe nếu uống vừa phải.

  Vậy cánh mày râu không còn lo tại sao lại phải uống rượu nhé.

  Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp rượu ba kích tím tại Hà Nội và giao hàng toàn quốc.

  [​IMG]

  Sản phẩm rượu ba kích tím

  Để biết thêm về công dụng của rượu ba kích, sản phẩm rượu ba kích tím xin mời xem đường linh tại đây.

  Công ty cổ phần Ba Kích Việt

  Tầng 10 tòa nhà Viglacera số 1 đại lô Thăng long- Quận Nam Từ Liêm- TP Hà Nội

  Điện Thoại: 0976.888.666 - 0932.888.288
 2. phuongott

  phuongott Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/12/15
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  3
  Rượu gạo mẹ nấu vẫn là nhất thôi
  rượu ba kích thích bài này.