1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

uống gì cho hết nám tàn nhang đây

Thảo luận trong 'Thời Trang-Làm Đẹp' bắt đầu bởi tuvansuckhoe, 19/8/16.

Lượt xem: 27

 1. tuvansuckhoe

  tuvansuckhoe Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/7/16
  Bài viết:
  26
  Được thích:
  3
  Tín dụng:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  chiu chiu có mẹ nào gặp tình trạng như em không cho em hỏi chút, em năm nay 30 tuổi nám tàn nhang xuất hiện nhiều lắm cơ các mẹ à, ở đây có mẹ nào bị hay người thân bị nám không và họ đã dùng gì tư vấn cho em với chứ em không dám soi gương nữa rồi à.chán lắm các mẹ à
 2. tinhyeukhongphai

  tinhyeukhongphai Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/8/16
  Bài viết:
  3
  Được thích:
  2
  Tín dụng:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  chị ơi em hơn 1 năm về trước cũng gặp tình trạng như chị đó, không biêt sinh xong nội tiết tố thay đổi thế nào mà da em cũng xuất hiện nám, tàn nhang tuy của em không nhiều lắm nhưng cũng mất tự tin lắm, rồi 1 hôm sang nhà chị họ chơi thấy chị ấy uống viên white em hỏi thì chị nói white trị nám tốt lắm và em cũng mua về uống thấy đỡ hẳn và dần dần là gần như không còn thấy nữa.à mẹ nào có mua thì nhớ mua white của nhật ý.
 3. tinhyeumaunang

  tinhyeumaunang Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/8/16
  Bài viết:
  3
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  em đợt này cũng thấy xuất hiện nám nhiều lắm, cũng tính tìm mua sản phẩm nào đó dùng xem có đỡ không, mà em chưa biết mua chứ dạo này cũng nhiều loại hàng gỉa thật cũng lẫn lộn nữa.
  tinhyeumauhong thích bài này.
 4. tinhyeumauhong

  tinhyeumauhong Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/8/16
  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  giờ thực phẩm chức năng thì nhiều mà muốn mua 1 loại tin tưởng để dùng lâu dài mà khó quá các mẹ à, em tính mua white của nhật uống mà người thì kêu nóng người thì kêu chậm kinh, người thì khen rối rít dùng hết nám lại trắng da lên làm em phân vân quá cơ.có mẹ nào chuyên ngành vấn đề này tư vấn cho em biết với.