Toàn Quốc Ung tien Vina đơn giản nhanh chóng

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi simnewtecogroup, 6/4/16.

Lượt xem: 40

 1. simnewtecogroup

  simnewtecogroup Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/3/16
  Bài viết:
  104
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  bạn đã biết cách ứng tiền Vinaphone cực chỉ trong thời gian ngắn nhất, đồng thời giản dị chưa? Nếu câu trả lời là chưa, thì hãy cùng mọi người tham khảo ngay thức thì những cách ứng tiền của nhà mạng Vinaphone hiện giờ trong bài viết dưới đây để không bao hiện nay phải sợ hãi ngắt quãng liên lạc bất kỳ Thời điểm nào.

  Dịch vụ Cách ứng tiền vina là gì?

  Khi bạn hoạt động có cuộc giao thông quan yếu mà chấm hết không bẩn tài khoản thì áp dụng ứng tiền Vinaphone sẽ hỗ trợ bạn gỡ rối trong trường hợp này. Dịch mùa ứng tiền của nhà mạng Vinaphone là dịch vụ cho phép mướn bao trả trước khi của Vinaphone đều có ứng một số lượng tiền nhất mực vào tài khoản gốc. Từ đấy thuê bao đều có tiếp tục thực hiện đàm thoại để đều có hoàn tất được công việc kịp thời, nhanh chóng, .

  hướng dẫn cách ứng tiền Vinaphone nhanh nhất

  hiện giờ nhà mạng, có 2 cách ứng tiền Vinaphone cho khách hàng lựa chọn . Đó là :

  Cách 1: Ứng tiền thông qua cú pháp trực tiếp ở điện thoại

  trường học hợp tài khoản của thuê bao trả lúc trước Vinaphone còn dưới 300 đồng thì tất cả thực hiện nay Ung tien Mobi bằng cách trực tiếp chuyện click trên điện thoại *911# đồng thời chọn OK (hay bấm phím gọi). Hệ thống sẽ cộng vào tài khoản gốc của mọi người số tiền 3.000 đồng.

  Cách 2: Ứng tiền thông qua soạn tin nhắn

  Nếu người muốn ứng số lượng tiền lớn hơn 3.000 đồng. có thể là 5.000 đồng, 10.000 đồng, 20.000 đồng,... hay 50.000 đồng thì thực hiện giờ ứng tiền thông qua cách soạn tin nhắn theo cú pháp: Y gửi 1576. số tiền hệ thống thiết kế sẽ tương ứng với những quy định ứng tiền của nhà mạng Vinaphone.

  Những lưu ý khi ứng tiền Vinaphone

  Dịch mùa ứng tiền Vinaphone áp dụng với mượn bao sim so dep vinaphone trả trước khi , hoạt động làm việc 2 chiều và thời kỳ cách dùng mượn bao tối thiểu là 3 tháng. Trong đó số tiền trong tài khoản tháng gần nhất phải có ít nhất là 15.000 đồng. Một tháng ít nhập nạp tiền 1 lần.

  số lượng tiền mượn bao ứng phải thỏa mãn hoàn cảnh thấp hơn 3.000 đồng đối với ứng tiền trực tiếp chuyện trên bàn phím điện thoại đồng thời thấp hơn 5.000 đồng đối với cách ứng tiền Vinaphone soạn tin nhắn.

  Thông nhà mạng Vinaphone sẽ tự động gửi tin nhắn gợi ý ứng tiền trên Thời điểm này thuê bao Vinaphone của người thỏa mãn hoàn cảnh ứng tiền.

  Hệ thống sẽ tự động trừ tiền ứng và phí dịch vụ vào lần nạp thẻ tiếp tục theo của bạn . Phí dịch vụ là 10 - 30% số tiền bạn đã ứng.

  Để chối từ ứng tiền Vinaphone mọi người thực hiện nay cú pháp soạn tin: TC gửi 1576. Nếu sau khi khước từ dịch vụ ứng tiền mà bạn có nhu cầu ứng tiền thì kích hoạt lại bằng cách soạn tin đăng ký: DK gửi 1576. Nếu trong vòng 24 (tính từ Giờ đây nhà mạng gửi tin nhắn mời ứng tiền) mướn bao không có tin nhắn phản hồi thì hệ thống Vinaphone sẽ ghi nhận là mượn bao từ chối ứng tiền.

  Mỗi thuê bao chỉ được ứng tiền duy nhất 1 lần tới khi nạp thẻ. Sau khi nạp thẻ, mướn bao sẽ tất cả tiếp tục cách thức sử dụng dịch mùa Ung tien Viettel.

  Cách bắn tiền Vinaphone như thế nào?

  Trong trường hợp tài khoản Vinaphone của bạn cạn kiệt thì ngoài cách ứng tiền Vinaphone, bạn tất cả chọn dịch mùa chuyển tiền Vinaphone. Dịch mùa này cũng mang đến nhiều những một thể ích dịch mùa vô cùng một thể lợi.

  Dịch mùa chuyển tiền hay còn gọi là dịch mùa Cách bắn tiền vinaphone (2 Friends) là dịch mùa giới thiệu tài khoản giữa các mượn bao trả trước của VinaPhone mọi lúc mọi nơi . Để đăng ký sử dụng dịch vụ bạn soạn tin DK gửi 999. ngay tức thì , hệ thống sẽ gửi mật khẩu mượn bao Vinaphone của bạn . Nếu mật khẩu của hệ thống khó nhớ, người tất cả đổi lại mật khẩu. Để đổi mật khẩu, mọi người soạn tin nhắn DMK_mật-khẩu-cũ_mật-khẩu-mới gửi 999.

  loại hình bắn tiền Vinaphone gồm có 2 cách:

  Cách 1: Bắn tiền Vinaphone qua tin nhắn sms

  nho nhỏ người soạn tin nhắn CT_mật khẩu_SDT-nhận-tiền_Số-tiền-chuyển, sau đó gửi đến số 999.

  Cách 2: Bắn tiền Vinaphone qua USSD

  trên bàn phím điện thoại bạn soạn tin *999*Mật khẩu*SDT-nhận-tiền*số -tiền-chuyển# sau đấy nhấn nút OK.
Similar Threads: tien Vina
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Chỉ dẫn bắn tiền mạng vinaphone nhanh chóng 30/5/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Cách đăng ký chuyển tiền từ nhà mạng vinaphone đơn giản 30/5/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại cú pháp chuyển tiền vina mới nhất 30/5/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Dịch vụ chặn cuộc gọi vinaphone tiện lợi nhất 28/5/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại ứng tiền vinaphone Bạn cần soạn tin: *911# và bấm OK 26/5/16