1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc ung thư gan và thói quen ăn uống

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dieuht, 23/12/15.

Lượt xem: 47

  1. dieuht

    dieuht Thành Viên Mới

    Tham gia:
    25/11/15
    Bài viết:
    52
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Ăn nhiều đồ chiên, xáo, uống nhiều bia rượu là những nguyên nhân gây ra bệnh về gan, nặng dần sẽ dẫn đến ung thư gan, keo ong xanh cải thiện men gan, bảo vệ chức năng gan giúp bạn hòa toàn yên tâm khi ăn uống.
    Ung thư gan là 1 trong 8 loại ung thư hay gặp trên toàn thế giới và chiếm 4% trong tổng số các loại ung thư ở người. Trong đó, các nước châu Á chiếm gần 80% trong khoảng 600.000 trường hợp ung thư gan được chẩn đoán trên toàn cầu mỗi năm. Đặc biệt, Việt Nam đang đứng thứ hai thế giới về ung thư gan, đây cũng là loại ung thư phổ biến đứng hàng thứ 4 ở cả nam và nữ. Một nghiên cứu cho thấy nguyên nhân gây bệnh chủ yếu là do viêm gan B, chiếm tỷ lệ khoảng 90%. Bệnh thường xuất hiện ở người lớn tuổi, độ tuổi từ 50-60 là độ tuổi có tỷ lệ mắc bệnh cao. Nghiêm trọng hơn, nam giới có nguy cơ mắc bệnh cao gấp 7 đến 8 lần so với phụ nữ.
    [​IMG]

    Triệu chứng của bệnh ung thư gan

    Người mắc bệnh ung thư gan ở giai đoạn đầu hầu như không có triệu chứng. Đến khi các biểu hiện lâm sàng rõ rệt thì bệnh đã ở giai đoạn cuối. Một số triệu chứng phổ biến của ung thư gan như sau:

    Đau bụng vùng gan: Đây là triệu chứng ban đầu của bệnh ung thư gan. Đau dữ dội ở gan bên phần bụng phải là triệu chứng quan trọng của ung thư gan.

    Khối u gan lớn: Gan ngày một to ra, cứng, bề mặt không nhẵn, có những nốt hay những khối u lớn nhỏ không đồng nhất, bị nhô ra tại cục bộ, đường viền nhẵn nhưng không đều, thường bị đau tức.

    Vàng da: Khoảng 1/3 số bệnh nhân ung thư gan xuất hiện vàng da, thường gặp nhất là giai đoạn cuối, nguyên nhân là do các tế bào gan bị tổn thương và khối u gan chèn ép lên đường mật gây ra.

    Sốt: Người mắc bệnh ung thư gan thường sốt cao từ 39 độ C trở lên, có thể duy trì sốt nhẹ nhưng cũng có lúc sốt cao đột ngột.

    Triệu chứng đường tiêu hóa: Ăn không ngon miệng, tiêu hóa kém, buồn nôn, đi ngoài, mất sức, gầy yếu, cơ thể bị suy nhược.
    Nguyên nhân gây bệnh

    Thủ phạm chính gây nên bệnh ung thư gan là by eDeals" style="left: auto; opacity: 1; top: auto; color: rgb(36, 111, 175); text-shadow: none !important; box-sizing: border-box !important; border: 0px !important; bottom: auto !important; clip: auto !important; clear: none !important; display: inline-block !important; float: none !important; height: auto !important; max-height: none !important; max-width: none !important; min-height: 0px !important; min-width: 0px !important; overflow: visible !important; position: static !important; right: auto !important; text-transform: uppercase !important; transform: none !important; vertical-align: baseline !important; visibility: visible !important; width: auto !important; zoom: 1 !important; font-weight: 700 !important; background-position: 0px 0px !important;">VIRUS[​IMG] viêm gan B. Người bị nhiễm viêm gan B có nguy cơ cao cấp 200 lần so với người không bị virus này. Ngoài ra, việc uống rượu kéo dài dẫn tới xơ gan là nguyên nhân phổ biến nhất của ung thư gan trên toàn thế giới.

    Thực phẩm dự trữ trong môi trường nóng và ẩm cũng dễ sinh ra nấm Aspergillus flavus, loại nấm này sẽ sinh ra Aflatoxin gây ung thư mạnh. Ung thư tế bào gan cũng sẽ xuất hiện ở trên 30% bệnh nhân bị ứ sắt có tính chất di truyền. Ở Việt Nam, do hậu quả của chiến tranh, chất độc màu da cam có chứa chất dioxin cũng là nguyên nhân gây ra bệnh này.
    [​IMG]

    Ung thư gan – phòng hơn là chống

    Ung thư gan là căn bệnh rất khó để phát hiện sớm vì vậy việc điều trị cũng ít hiệu quả. Thay vào đó, bạn hãy tập cho mình thói quen ăn uống, nghỉ ngơi điều độ kết hợp với việc sử dụng keo ong xanh Brazil để phòng bệnh ung thư nói chung và ung thư gan nói riêng.

    Keo ong xanh Brazil nổi tiếng trên thế giới và được đánh giá là loại keo ong tốt nhất bởi thành phần Artepillin C hết sức quý hiếm. Artepillin C có trong keo ong xanh Brazil là hợp chất chống ung thư rất quý từ tự nhiên có nguồn gốc từ cây hoa Alecrim – một loại cây phổ biến ở các khu rừng Brazil. Khi sử dụng keo ong xanh Brazil , hợp chất Artepillin C sẽ kích thích làm tăng nhanh quá trình gây chết tế bào ung thư (quá trình apoptosis) đồng thời bảo vệ các tế bào khỏe mạnh, kích thích hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Hơn thế nữa, sử dụng keo ong xanh Brazil hàng ngày còn giúp cơ thể chống lão hóa, điều trị các bệnh viêm loét đường ruột, đường hô hấp, ngoài da…

    Hiện tại ở brazil loại keo ong thượng hạng được ưa dùng nhất đó là loại Keo ong xanh APIARIO SILVESTRE BRAZIL