Toàn Quốc Ung thư cổ tử cung và thực quản vì Sủi mào ga

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 28/12/15.

Lượt xem: 100

 1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/10/15
  Bài viết:
  330
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Từ những con số thống kê toàn diện nhất cho thấy những người mắc bệnh sùi mào gà do virus HPV tuýp 16 và 18 có gần 80% tỉ lệ bệnh nhân bị ung thư cổ tử cung và ung thư thực quản. Đây là một con số vô cùng đáng sợ. Con số này đưa ra những lời cảnh báo đối với bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà. Có thế bạn quan tâm: benh mao ga chua nhu the nao
  [​IMG]
  Virus sùi mào gà không chỉ là duyên cớ gây ung thư cổ tử cung mà còn là nguyên tố dẫn đầu trong việc tỉ lệ những người bị ung thư thực quản gia tăng.
  Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Khương Trung cho biết: Bệnh sùi mào gà là một trong những căn bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục hiểm. Muốn thực hành công tác phòng tránh, đầu tiên chúng ta cần phòng tránh mọi con đường lây nhiễm của mầm bệnh: quan hệ tình dục không an toàn, quan hệ tình dục với người mắc bệnh, nhiều bạn tình đều là những con đường truyền nhiễm đốn.
  Việc phòng lây nhiễm bệnh sùi mào gà không chỉ được vận dụng với những trường hợp chưa lây mà còn cần vận dụng cho tất những trường hợp đã điều trị sùi mào gà và chưa điều trị nhằm tránh tái lây truyền bệnh sùi mào gà.
  Đối với những trường hợp đang nghi nhiễm hoặc đã xác định mắc bệnh sùi mào gà thì cần tiến hành điều trị kịp thời, tránh để biến chứng thành ung thư cổ tử cung hoặc ung thư thực quản.
  hiện thời, Phòng khám đa khoa Khương Trung đang sử dụng thuốc ngừa HPV: Vắc xin tứ giá - Gardasil đề phòng nhiễm HPV. Loại thuốc này có tác dụng nâng cao hệ miễn dịch của thân thể và giảm thiểu nguy cơ biến chứng thành ung thư cổ tử cung và một số căn bệnh ung thư khác. Nếu bạn muốn tiêm loại thuốc này, bạn cần tới trực tiếp cơ sở của chúng tôi để các thầy thuốc khám lâm sàng và tiến hành tiêm cho bạn. Qua đây các bác sĩ cũng đưa ra lời khuyên: Nên tiến hành thẩm tra sức khỏe định kỳ, có như vậy mới phát hiện sớm và điều trị kịp thời khi có dấu hiệu mắc bệnh. Xem thêm: benh sui mao ga bieu hien nhu the nao

: bneh xa hoi