1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Ứng dụng xem truyền hình hiện đại

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi tranvien0891, 18/2/14.

Lượt xem: 104

 1. tranvien0891

  tranvien0891 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/2/14
  Bài viết:
  150
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Bạn có thể xem truyền hình theo cách của riêng mình với chi phí rẻ qua hàng chục kênh miễn phí, trong đó có nhiều kênh phổ biến như: VTV1, VTV2, VTV3, HTC ca nhạc, HTV7, HTV9...


  VTV Plus là ứng dụng xem truyền hình hiện đại, tiện lợi bởi nó cho phép bạn xem mọi lúc mọi nơi, tai game flappy bird chỉ cần chiếc Lumia của bạn có kết nối internet (3G hay Wi-Fi đều được). Bạn có thể xem theo cách của riêng mình với chi phí rẻ nhất qua hàng chục kênh miễn phí, trong đó có nhiều kênh phổ biến như: VTV1, VTV2, VTV3, HTC ca nhạc, HTV7, HTV9...
  Ngoài những kênh Việt Nam, ứng dụng còn cho phép bạn xem cả những kênh nước ngoài như HBO HD, Star Movie, Star World, Nation Geographic HD mà không phải trả phí. Nếu muốn xem được nhiều kênh hơn nữa thì bạn hoàn toàn có thể mua các gói cước được mô tả bên trong VTV Plus.
  Cài đặt
  Từ điện thoại các bạn vào "Store" hay "Cửa hàng" (nếu để ngôn ngữ tiếng Việt) sau đó tìm theo từ khoá "VTV Plus". Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng máy quét vào mã vạch dưới đây (nhấn vào nút tìm kiếm cứng rồi nhấn vào biểu tượng con mắt và quay camera vào mã vạch).
  [​IMG]Ngoài những kênh Việt Nam, ch play ứng dụng còn cho phép bạn xem cả những kênh nước ngoài như HBO HD, Star Movie, Star World, Nation Geographic HD mà không phải trả phí.
  Sử dụng
  VTV Plus có cách sử dụng đơn giản, bạn chỉ cần chạy ứng dụng lên và chọn kênh mình muốn xem là video sẽ bắt đầu chơi ngay. Những kênh có chữ HD thì sẽ cho chất lượng ảnh đẹp hơn, sắc nét hơn nhưng bù lại, bạn cần đường truyền mạnh để có thể xem mượt mà những kênh này. Bạn đừng quên lướt ngón tay sang trái hoặc phải để duyệt qua nhiều thể loại kênh khác nhau và chọn cho mình một kênh vừa ý.
  [​IMG]VTV Plus có cách tai camera360 sử dụng đơn giản, bạn chỉ cần chạy ứng dụng lên và chọn kênh mình muốn xem là video sẽ bắt đầu chơi ngay.
Similar Threads: Ứng dụng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản chung cu Asa Light có kiểu dạng xay dung cao cấp không? 23/11/16
Nhà Đất - Bất Động Sản TP.HCM sẽ xây dựng thêm 44.000 căn hộ nhà ở xã hội 7/10/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Sun Wah Pearl of Sun Wah Group dự án cao cấp sắp khởi công xây dựng 20/9/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Vạn Thái Land - Việt Phát - Thuận Kiều: Bộ ba tạo dựng uy tín cho Topaz Home 17/9/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Tín dụng bất động sản vẫn đang dịch chuyển vào phân khúc cao cấp 6/9/16