1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Ứng Dụng Viber 4.3 Dành Cho Điện Thoại Smart Phone

Thảo luận trong 'Ứng Dụng Điện Thoại' bắt đầu bởi eagle, 23/9/14.

Lượt xem: 125

 1. eagle

  eagle Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/9/14
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hanoi, Vietnam
  [​IMG]

  Viber là một người giao tiếp Internet ngày càng phổ biến, một trong những đối thủ của Skype và WhatsApp. Người sử dụng có thể gửi tin nhắn văn bản, chia sẻ hình ảnh, cũng như có các cuộc gọi thoại và video.

  Ứng dụng này được dựa trên một giao thức VoIP và đã được tạo ra như là một thay thế miễn phí với những cách tiêu chuẩn của truyền thông sử dụng điện thoại di động hoặc điện thoại thông minh. Nó được đặc trưng bởi một giao diện đơn giản và sạch sẽ đồ họa cho phép người sử dụng có các cuộc hội thoại văn bản, âm thanh hoặc video. Viber đã được tạo ra trong năm 2010 và trong giai đoạn trứng của nó là chỉ có sẵn cho iPhone. Bây giờ nó đã có hơn 200 triệu người sử dụng trên toàn thế giới và cũng có sẵn trên các máy tính với Windows và Mac OS, cũng như các thiết bị dựa trên Android, BlackBerry OS, iOS, Symbian, Bada và Windows Phone.

  Sử dụng giao tiếp là rất tương tự như sử dụng một điện thoại tiêu chuẩn. Kêu gọi những người dùng khác không dựa trên tên tài khoản, giống như trong Skype, nhưng số điện thoại thực sự, mà đã được công bố trong quá trình tạo và kích hoạt quá trình hồ sơ cá nhân. Ví dụ, Viber có thể được sử dụng như một máy tính đến máy tính, máy tính đến điện thoại hoặc điện thoại đến điện thoại truyền thông và tất cả những gì cần thiết ở đây là một kết nối Internet đang hoạt động (ví dụ như WiFi hoặc 3G). Ứng dụng có thể đồng bộ hóa tất cả các dữ liệu giữa các phiên bản điện thoại di động và máy tính để bàn.

  Ngay bây giờ, người dùng điện thoại di động có thể Click Vào Đây để Tai Viber về điện thoại miễn phí !
  Tải Viber miễn phí tại : http://ovistore.net/ung-dung-di-dong/tai-viber/
Similar Threads: Ứng Dụng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Ứng Dụng Điện Thoại Dùng phụ kiện bảo vệ màn hình hiển thị iPhone 5c 28/7/16
Ứng Dụng Điện Thoại Điều ấn tượng mà iPhone 7 đem đến cho người sử dụng Hải Phòng 27/6/16
Ứng Dụng Điện Thoại Smartphone ứng dụng trong ngành công nghiệp ô tô như thế nào? 13/6/16
Ứng Dụng Điện Thoại iHeartRadio cho Android - Ứng dụng nghe radio miễn phí cho Android 3/6/16
Ứng Dụng Điện Thoại Ứng dụng hay cho lĩnh vực du lịch 2/6/15