Ứng dụng thiết kế website tại hà nội trong lĩnh vực ngân hàng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi keyweb99, 6/10/16.

Lượt xem: 13

 1. keyweb99

  keyweb99 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/7/16
  Bài viết:
  365
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ứng dụng thiết kế website tại hà nội và phát triển CNTT trong lĩnh vực ngân hàng được tăng cường hơn bao giờ hết với việc NHNN ban hành kế hoạch ứng dụng CNTT ngành ngân hàng


  [​IMG]


  Trong giai đoạn 2013-2015 đã tạo môi trường thuận lợi ứng dụng toàn diện CNTT vào các hoạt động nghiệp vụ ngân hàng.CNTT đã được ứng dụng rộng rãi trong hoạt động quản lý, điều hành nội bộ, thực hiện dịch vụ công của NHNN.


  Từ nhiều năm nay, đơn vị của NHNN đã sử dụng linh hoạt hệ thống quản lý văn bản điện tử bằng các thiết kế web chuyên nghiệp hà nội thay thế gần như toàn bộ văn bản giấy đối với các giao dịch hành chính trong nội bộ NHNN.


  Bên cạnh đó, các hệ thống thư điện tử, điện thoại, hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến đã được sử dụng làm website thường xuyên, tạo thành kênh liên lạc kết nối giữa NHNN và các đơn vị trực thuộc một cách hiệu quả.


  Việc áp dụng các phần mềm quản lý văn bản đã tiết kiệm nhiều chi phí hành chính, góp phần rút ngắn thời gian luân chuyển văn bản, tạo điều kiện chia sẻ dữ liệu, tăng tính bảo mật, rút ngắn được thời gian xử lý công việc, nâng cao hiệu quả công tác.


  Hiệu quả ứng dụng CNTT trong hoạt động quản lý của các công ty thiết kế website uy tín tại hà nội, điều hành đã nâng cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ CCHC, đồng thời giúp công chức, viên chức nắm bắt, tìm hiểu về chủ trương, nhiệm vụ, kết quả và các nghiệp vụ trong công tác CCHC của Ngành.


  Thông tin liên hệ : dịch vụ làm website Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726