Toàn Quốc Ứng dụng Smart Camera cho người mê chụp ảnh

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi tranvien0891, 18/2/14.

Lượt xem: 115

 1. tranvien0891

  tranvien0891 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/2/14
  Bài viết:
  150
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Ứng dụng này tập trung vào phân tích, xử lý hình ảnh một cách thông minh.

  Smart Camera là một ứng dụng chụp ảnh dễ dùng do Nokia viết ra. Ứng dụng này khá hay và tập trung tai game flappy bird vào phân tích, xử lý hình ảnh một cách thông minh. Sau khi chụp, máy sẽ đưa ra một bức ảnh đẹp nhất, tự nhận biết và ghép các ảnh để tạo hiệu ứng chuyển động, chọn những thời khắc mà gương mặt đẹp nhất trong ảnh, loại bỏ đối tượng không mong muốn trong hình...
  Cài đặt
  Từ điện thoại, bạn vào "Store" hay "Cửa hàng" (nếu để ngôn ngữ tiếng Việt), sau đó, tìm theo từ khoá "Nokia Smart Camera". Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng máy quét vào mã vạch dưới đây (nhấn vào nút tìm kiếm cứng rồi nhất vào biểu tượng con mắt và quay camera vào mã vạch). Lưu ý, nhiều máy Lumia bán ra đã có cài sẵn Smart Camera nên bạn không phải cài nữa.
  [​IMG]Nhiều máy Lumia bán ra đã có cài sẵn Smart Camera nên bạn không phải cài nữa.
  Sử dụng
  Smart Camera sẽ chụp liên tục một loạt hình ảnh nên khi chụp, bạn cần giữ máy vững, hạn chế việc rung cũng như di tai zalo mien phi chuyển của người đang cầm máy. Bạn hãy chờ đến khi nào điện thoại chụp xong thì đưa máy xuống. Sau khi chụp, Smart Camera sẽ tự động tổng hợp ra nhiều loại ảnh khác nhau cho bạn, bao gồm:
  1. Ảnh chụp đẹp nhất: tự chọn ra bức ảnh mà Smart Camera cho là đẹp nhất.
  2. Ảnh chụp biểu diễn hành động: Smart Camera sẽ ghép loạt ảnh để tạo ra một chuỗi hành động của một chủ thể nào đó.
  [​IMG]Smart Camera sẽ ghép loạt ảnh để tạo ra một chuỗi hành động của một chủ thể nào đó. Bên cạnh đó, Smart Camera có thể làm mờ nhòe hết phong cảnh xung quanh và chỉ làm nét đúng đối tượng đang chuyển động trong khung cảnh mà thôi.
  3. Tiêu điểm nhòe: cũng với anh chàng này, Smart Camera có thể làm mờ nhòe hết phong cảnh xung quanh và chỉ làm nét đúng đối tượng đang chuyển động trong khung cảnh mà thôi. Nó làm cho bạn có cảm giác anh chàng đang chạy nhanh hơn. Bạn cũng có thể chạm vào màn hình và di chuyển anh ta đến một số vị trí mong muốn nữa.
  4. Xóa vật thể chuyển động: mục này sẽ tạo ra một bức ảnh không có người di chuyển và chỉ camera360 hiển thị đúng nội dung chính bạn muốn chụp.
Similar Threads: Ứng dụng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản Bán chung cư richstar tân phú do tập đoàn novaland xây dựng Thứ ba lúc 02:14
Nhà Đất - Bất Động Sản Cập nhật tiến độ xây dựng chung cư 110 Cầu Giấy 10/2/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Căn hộ vincity tăng chất lượng cho người dùng 8/2/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Tìm mua nhà qua sử dụng nên đọc 26/12/16
Nhà Đất - Bất Động Sản chung cu Asa Light có kiểu dạng xay dung cao cấp không? 23/11/16