Hà Nội Ứng dụng Skype trên Windows Phone

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi tranvien0891, 18/2/14.

Lượt xem: 201

 1. tranvien0891

  tranvien0891 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/2/14
  Bài viết:
  150
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Skype là một dịch vụ của Microsoft với tính năng chính là cung cấp khả năng gọi điện video cũng như cuộc gọi tiếng thông thường.


  Nếu hai người dùng sử dụng Skype với nhau thì việc gọi điện hoàn toàn miễn phí, tai game flappy bird tất cả những gì bạn cần chỉ là kết nối mạng (Wi-Fi, 3G). Skype hiện đã khá phổ biến và được nhiều người sử dụng. Không chỉ gọi điện giữa các máy Windows Phone với nhau, Skype còn cho phép bạn gọi điện đến các máy tính chạy Windows cũng như hàng loạt smartphone, tablet khác trên thị trường.
  Cài đặt
  Từ điện thoại các bạn vào "Store" hay "Cửa hàng" (nếu để ngôn ngữ tiếng Việt) sau đó tìm theo từ khoá "Skype". Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng máy quét vào mã vạch dưới đây (nhấn vào nút tìm kiếm cứng rồi nhất vào biểu tượng con mắt và quay camera vào mã vạch).
  [​IMG]Bạn cũng có thể dùng máy quét vào mã vạch để tìm kiếm.
  Sử dụng
  Khi mới chạy Skype lên, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập. Tại màn hình chính của app có ch play một dòng ghi là "Sign in with Microsoft Account", nhấn vào đó, điền thông tin tài khoản Microsoft của bạn (@live.com, @hotmail.com, cũng chính là địa chỉ bạn dùng để tải ứng dụng trên Windows Phone) rồi nhấn nút "Sign in".
  [​IMG]Khi mới chạy Skype lên, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập.
  Khi đã vào trong ứng dụng, bạn có thể hỏi thăm tên liên lạc của bạn bè để thêm vào bằng cách nhấn nút menu (ba dấu chấm dưới màn hình) - Add people. Khi cần chat hoặc gọi điện cho người nào thì bạn chỉ cần chạm vào tên người đó trong danh bạ của Skype. Ở cạnh dưới màn hình sẽ có biểu tượng camera để gọi video, còn biểu tượng điện thoại thì chỉ gọi tiếng.
  [​IMG]Khi đã vào trong ứng camera360 dụng, bạn có thể hỏi thăm tên liên lạc của bạn bè để thêm vào bằng cách nhấn nút menu (ba dấu chấm dưới màn hình) - Add people.
Similar Threads: Ứng dụng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản Sử dụng cây lá lốt chữa viêm xoang hiệu quả 21/7/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Công bố tin tuyển dụng nhân sự kinh doanh của Vingroup 13/6/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Hấp dẫn với tin tuyển dụng lĩnh vực bất động sản 13/6/17
Nhà Đất - Bất Động Sản (Điểm tinĐiểm báoBáo mới ứng dụng yếu tố phong thủy trong dự án bất động sản. 26/4/17
Nhà Đất - Bất Động Sản dự án imperia sky garden nơi cần phải dừng chân nhất phía Nam thủ đô ! 8/4/17